Côn Đảo Express đạt chứng nhận TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019

Hôm nay, ngày 21/12/2019 Thương hiệu TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRESS của Công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc đã được Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng phối hợp cùng Viện Kinh tế Và Văn hóa trao bằng chứng nhận “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT NĂM 2019″.

TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRESS ĐẠT CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2019

Năm 2019 thật sự là một năm vô cùng ý nghĩa đối với Công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc, khi đã được nhận những bằng chứng nhận vô cùng quý giá đến từ các đơn vị, tổ chức uy tín trên cả nước.

Tuy chỉ mới hoạt động hơn 3 năm, bằng sự nỗ lực làm việc nghiêm túc, nghiên cứu đêm ngày, đội ngũ công ty đã vượt qua mọi khó khăn của một thương hiệu hoàn toàn mới với người dân bằng mong muốn cháy bỏng mang đến những hải trình an toàn, nhanh chóng và giảm say sóng nhất để phục vụ người dân và du khách.

Nay chúng tôi được trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng và đối tác tin tưởng sử dụng, chính là một thành công không hề nhỏ.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước đã góp phần lớn vào thành công của chúng tôi ngày hôm nay!

https://www.facebook.com/taucondaoexpress/videos/2260334477603800/

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Côn Đảo Express sẽ được lắp công nghệ giảm lắc đỉnh cao của Thụy Điển
Bài sau
Chùa Núi Một – Chốn bồng lai tiên cảnh

2 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.