Quy định hoàn, đổi, hủy vé tàu cao tốc Côn Đảo Express

Đồng hành cùng vé tàu cao tốc Côn Đảo Express, được thực hiện chuyến hải trình như đúng hành trình ban đầu của mình là điều ai cũng mong muốn! Nhưng đôi khi vì lý do chủ quan, khách quan mà bạn không thể thực hiện đúng lịch trình dự kiến và bắt buộc phải hoàn, đổi vé?

Trước khi hoàn đổi vé, bạn cần gọi điện trực tiếp đến Phòng vé/Đại lý tàu cao tốc mà bạn đã mua trước đó để kiểm tra điều kiện vé mà mình đang sở hữu. Hầu hết vé tàu cao tốc khuyến mãi đều không được hoàn đổi. Để kiểm tra, bạn cần cung cấp cho nhân viên phòng vé số vé (code vé); họ tên khách, ngày đi và về…

Tùy vào từng hạng vé mà có điều kiện hoàn đổi khác nhau, cụ thể như sau:

TT

Nội dung Thời gian

Chi phí đại lý

1

Hoàn vé

Trước 24 giờ

20% giá trị vé

2

Đổi vé

Trước 24 giờ

20% giá trị vé

3

Thay đổi thông tin trên vé

Trước 24 giờ

10% giá trị vé

1. HOÀN VÉ: thời gian để hoàn vé quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày), quý khách hàng sẽ mất chi phí hoàn vé là 20% giá trị vé đã mua.

2. ĐỔI VÉ: đổi ngày đi, về thì tương tự như hoàn vé, quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày) và quý khách hàng sẽ mất chi phí đổi vé là 20% giá trị vé đã mua.

3. THAY ĐỔI THÔNG TIN TRÊN VÉ: đối với quý khách hàng muốn thay đổi tên người đi, quý khách phải thông báo trước 24 giờ (01 ngày), quý khách sẽ mất chi phí đổi vé khác là 10% giá trị vé đã mua.

Lưu ý:

  • Khách hàng sẽ không được thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau đổi thấp hơn giá vé trước. Đồng thời, khách hàng phải thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá vé mới sau cao hơn giá vé trước. Số tiền sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trong trường hợp Côn Đảo Express thay đổi lịch trình tàu chạy, khách hàng sẽ được thông báo qua địa chỉ thư điện tử, điện thoại, zalo mà khách hàng đã đăng ký khi mua vé.

Quý khách có nhu cầu mua, đặt vé tàu cao tốc Côn Đảo vui lòng liên hệ:

CÁC ĐẠI LÝ VÉ TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO – VŨNG TÀU

1. Liên hệ mua và giao vé tại Côn Đảo: 0987 556 294

Địa chỉ: Số 25 đường Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

2. Liên hệ mua và giao vé tại TP Bà Rịa: 0389546426

Địa chỉ: Số 100 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

3. Liên hệ mua và giao vé tại TP Vũng Tàu: 088 937 1234

Địa chỉ: Số 78 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Để đặt vé cho các đoàn từ 10 người trở lên, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 088 937 1234  – 0938 948 549 

Mẫu vé tàu Côn Đảo Express file PDF

Mẫu vé tàu cao tốc Côn Đảo Express

Hoàn vé do Côn Đảo Express thay đổi lịch tàu

Trong trường hợp Côn Đảo Express thay đổi giờ, ngày đi, nếu quý khách muốn hoàn vé thì sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Hãng sẽ hoàn lại số tiền đúng với số tiền vé + thuế + chi phí phụ thu dịch vụ bán vé của chuyến tàu mà khách chưa sử dụng.

Các trường hợp được hoàn vé do thay đổi lịch bay bao gồm:

  • Chuyến tàu bị chậm với giờ khởi hành thực tế muộn hơn 3 tiếng so với thời gian dự kiến cất cánh theo lịch công bố bay của Côn Đảo Express.
  • Chuyến tàu bị hủy nghĩa là không thực hiện chuyến hải trình theo lịch mà đã bán vé, đặt chỗ của chuyến này đã được công bố, cập nhật trên hệ thống đặt giữ chỗ của hãng.
  • Chuyến tàu khỏi hành sớm, nghĩa là chuyến tàu khởi hành trước giờ chạy dự kiến mà Côn Đảo Express đã công bố trước đó.
  • Khách bị từ chối vận chuyển, nghĩa là khách đã đặt chỗ và xác nhận đã có chỗ trên chuyến bay đó, có mặt tại quầy làm thủ tục theo đúng quy định, nhưng không được vận chuyển trên chuyến tàu đó
5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Các khách sạn tại Vũng Tàu hỗ trợ gửi xe ô tô miễn phí cho khách đi tàu
Bài sau
Đừng mơ đến Jeju làm gì khi Việt Nam có hòn đảo còn đẹp hơn nhiều
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.