Giới thiệu về Tàu cao tốc Côn Đảo Express

Chúng tôi là một trong những Đại lý chính thức được ủy quyền phân phối vé tàu cao tốc Côn Đảo Express chạy 02 tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo, Trần Đề – Côn Đảo và Cần Thơ – Côn Đảo

Côn Đảo Express 36, Trưng Trắc và Trưng Nhị là 03 tàu cao tốc hai thân lớn nhất và được đóng tại Việt Nam theo thiết kế tàu hai thân hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với sức chứa 598 hành khách, dài 46.8m, chiều rộng lớn nhất 12.2m, chiều cao mạn 4.25m, vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tàu có 4 động cơ Rolls-Royce với tổng công suất hơn 7.400 mã lực, tàu cho phép di chuyển tối đa 35 hải lý/h – tốc độ nhanh nhất của các tàu cao tốc hiện nay.

Với tốc độ này, tàu cho phép rút ngắn hải trình từ Vũng Tàu tới Côn Đảo (và ngược lại) xuống chỉ còn 3 giờ 50 phút đồng hồ, từ Trần Đề (Sóc Trăng) đi Côn Đảo chỉ 1 giờ 45 phút.

Với thiết kế tàu hai thân, khi vận hành, tàu có tính ổn định cao, nội thất sang trọng, thiết bị giải trí hiện đại, khoang hành khách rộng rãi tạo nên sự thoải mái, giúp thuyền viên và quý hành khách không bị mệt mỏi và giảm thiểu hội chứng say sóng, hứa hẹn mang đến những hải trình êm ái và an toàn nhất.

Thông số tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam chạy tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo – Trần Đề

Đại lý vé tàu cao tốc Côn Đảo Express

Chúng tôi là đại lý chính thức vé tàu Cao tốc Côn Đảo – Vũng Tàu, Trần Đề (Sóc Trăng) – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo

YouTube
Instagram
Thông tin namecard mua vé tàu cao tốc Côn Đảo Express