Đại lý TOP 1 tuyến tàu cao tốc Côn Đảo của Côn Đảo Express

Vetaucondao.vn được phát triển và điều hành bởi Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon (Tý Hon Media) được Côn Đảo Express ghi nhận đạt TOP 1 tuyến tàu cao tốc Côn Đảo.

Đại lý TOP 1 tuyến tàu cao tốc Côn Đảo của Côn Đảo Express

Năm 2019, Côn Đảo Express chính thức khai trương 03 tuyến tàu cao tốc kết nối Côn Đảo với đất liền gồm: tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo (ngày 14/2/2019), tuyến Trần Đề – Côn Đảo (ngày 26/7/2019) và tuyến Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo (5/12/2019) từng bước khẳng định vị thế với các thành tựu xuất sắc cùng nhiều giải thưởng danh dự, chỉ trong vòng 01 năm đã đạt được nhiều giải thưởng như: thương hiệu “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng”, TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019,… Có thể nói Côn Đảo Express luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách.

Côn Đảo Express 36 đạt kỷ lục tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam

Những thành công mà Côn Đảo Express đã đạt được trong vòng 01 năm qua được góp phần không nhỏ bởi sự đóng góp của các đại lý bán vé tàu cao tốc. Để giữ vững thương hiệu hãng luôn luôn lựa chọn cẩn thận những đối tác có uy tín cao để làm đại lý bán vé cho mình.

Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon (Tý Hon Media) là một trong những đơn vị truyền thông có nhiều kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự tận tâm, tận tình tư vấn, chăm sóc khách hàng đã được ghi nhận, ủng hộ và tín nhiệm của nhiều đối tác, khách hàng và Phú Quốc Express. Đây chính là nguồn động lực, nguồn cổ vũ to lớn trên bước đường phát triển khẳng định vị thế và năng lực của công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tàu cao tốc đến với Côn Đảo trong tương lại.

Một lần nữa, VETAUCONDAO.VN xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, ngập tràn niềm vui và gặp nhiều may mắn./.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Hỗ trợ khách đặt vé tàu xuyên Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 24/7
Bài sau
Lịch nước rút Hòn Bà tháng 2/2020 chi tiết từng giờ

1 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.