Hỗ trợ khách đặt vé tàu xuyên Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 24/7

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, vetaucondao.vn xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất về sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý vị chính là động lực, nguồn cổ vũ to lớn trên bước đường phát triển khẳng định vị thế và năng lực của công ty trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tàu cao tốc Côn Đảo – Vũng Tàu; Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo và các tuyến tại Phú Quốc, Kiên Giang. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo Quý vị vẫn sẽ luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi.

Tham khảo thêm: 

Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Đối tác có thể chủ động sắp xếp công việc, Vetaucondao.vn thông báo sẵn sàng hỗ trợ khách đặt vé tàu xuyên Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 24/7.

LIÊN HỆ HOTLINE ☎️ 0889371234 – 0389546426 – 0987 556 294 để đặt vé và hỗ trợ thanh toán trực tuyến tại Hướng dẫn thanh toán vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo – Trần Đề – Cần Thơ.

Một lần nữa, VETAUCONDAO.VN xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, ngập tràn niềm vui và gặp nhiều may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo sẽ hoạt động hằng ngày kể từ mùng 3 Tết
Bài sau
Đại lý TOP 1 tuyến tàu cao tốc Côn Đảo của Côn Đảo Express
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.