Côn Đảo Express: thương hiệu “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng”

Vừa qua, sau quá trình làm việc công tâm, nghiêm túc và khách quan của các chuyên gia hàng đầu đến từ Tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, thương hiệu Côn Đảo Express – Tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam thuộc Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc đã vinh dự trở thành 1 trong tổng số 100 đơn vị uy tín trên toàn quốc được chứng nhận “Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng”.

Từ đó, giúp quý khách hàng lựa chọn sử dụng được dịch vụ chất lượng đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

️Đồng thời, tại buổi lễ Ông Vũ Văn Khương – Tổng Giám Đốc Công ty CP Tàu cao tốc Phú Quốc cũng vinh dự được Hội đồng bình xét trao tặng bảng vàng “Doanh Nhân Xuất Sắc Thời Kỳ Hội Nhập 2019” với những thành tích đáng ngưỡng mộ mà ông đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, trở thành ngọn cờ tiên phong góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Những thành công ngày hôm nay chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để phục vụ bà con, du khách trong và ngoài nước được tốt hơn. Chúng tôi luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Xem thêm: Côn Đảo Express đạt chứng nhận TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Huyện Côn Đảo: Có 6 mặt hàng đặc sản
Bài sau
Đông trùng hạ thảo một trong những đặc sản tại Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.