Cần hợp tác với các đơn vị kinh doanh du lịch tại Côn Đảo

Chúng tôi – vetaucondao.vn cần hợp tác với các đơn vị kinh doanh du lịch tại Côn Đảo như khách sạn, lữ hành, tour, nhà hàng,… tại Côn Đảo xây dựng các tour trọn gói dành cho khách du lịch nhằm đảm bảo giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin hợp tác, quý khách vui lòng liên hệ qua email booking@vetaucondao.vn hoặc HOTLINE: 0889371234 để cùng triển khai công việc.

Truyền thông

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ truyền thông miễn phí dành cho các doanh chủ kinh doanh ở tất cả các lĩnh vực tại Côn Đảo trên trang website vetaucondao.vn. Với định hướng vetaucondao.vn luôn cung cấp những thông tin cần thiết cho mỗi du khách khi chuẩn bị có chuyến đi du lịch Côn Đảo. Du khách sẽ khỏi phải lo vì trong này luôn luôn cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết cho mọi người.

Ví dụ: Đường dây nóng tiếp nhận thông tin hỗ trợ khách du lịch tại Côn Đảo

Mục đích, nội dung truyền thông gồm:

  • Chương trình, dự án của về phát triển du lịch và quy tắc ứng xử văn minh trong lĩnh vực du lịch.
  • Về các sản phẩm du lịch nổi trội, khác biệt, có khả năng cạnh tranh cao, mang thương hiệu địa phương nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh
  • Trao đổi kinh nghiệm về các mô hình, các điển hình thành công tiêu biểu trong phát triển du lịch, giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội, tạo nhiều việc làm, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo động lực cho các ngành, lĩnh vực khác phát triển, đem lại hiệu quả nhiều mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội…

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Tàu cao tốc Trưng Trắc sẽ chạy tuyến Cần Thơ đi Côn Đảo
Bài sau
Các yếu tố thu hút khách du lịch nội địa đến huyện Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.