Đường dây nóng tiếp nhận thông tin hỗ trợ khách du lịch tại Côn Đảo

Số điện thoại đường dây nóng để phục vụ xử lý thông tin khiếu nại liên quan đến dịch vụ và giá cả dịch vụ thương mại trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn huyện Côn Đảo với số điện thoại:

  • 0254 3830 115 (Trong giờ làm việc),
  • 0834988588 (BQL du lịch),
  • 0913172388 ( P.Tài chính – Kế hoạch),
  • 0913636551 ( Đội QL Thị trường),

UBND huyện Côn Đảo đã đề ra chức năng nhiệm vụ của Tổ công tác cụ thể như sau:

– Kiểm tra, quản lý giá cả, tiếp các thông tin khiếu nại từ khách du lịch, xử lý các vi phạm nhằm quản lý, phòng chống, ngăn ngừa và xử lý hiện tượng tiêu cực trong các hoạt động văn hóa, du lịch.

– Tiếp nhận và xử lý, giải quyết các thông tin khiếu nại của khách du lịch phục vụ cho việc phát triển bền vững của du lịch huyện Côn Đảo.

– Hỗ trợ, cung cấp các thông tin về du lịch Côn Đảo cho khách du lịch khi có nhu cầu như chính sách, quy định, điểm đến, tour tuyến du lịch…; các biện pháp đảm bảo an toàn cho du khách khi có tình huống, sự cố xảy ra về ciệc chèo kéo, “ chặt chém’’ khi mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ du lịch; gặp sự cố về an ninh trật tự, tai nạn, ốm đau, mất cắp, thất lạc tư trang hành lý… và các yêu cầu, đề nghị chính đáng của du khách.

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách du lịch tại Côn Đảo
Đường dây nóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách du lịch tại Côn Đảo

Ban Quản lý các Khu du lịch huyện Côn Đảo là bộ phận giúp việc cho Tổ công tác, là đầu mối tiếp nhận thông tinh, cuộc gọi từ khách du lịch nhờ hỗ trợ thông tin về du lịch, phản ánh về chất lượng dịch vụ du lịch hoặc yêu cầu giúp đở trong các trường hợp khẩn cấp khi gặp sự cố trên địa bàn huyện Côn Đảo, đồng thời kịp thời chuyển các thông tin, kiến nghị của du khách đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để hỗ trợ và xử lý các tình huống, sự cố xảy ra; phản hồi, thông báo lại những yêu cầu, kiến nghị của khách du lịch sau khi đã có kết luận, xử lý của cơ quan chức năng.

Việc kiện toàn lại Tổ công tác tham gia xử lý đường dây điện thoại nóng trong lĩnh vực du lịch, sẽ nâng cao hơn tính hiệu quả trong công tác hỗ trợ cho khách du lịch. Trong lần kiện toàn mới lần này được rút kết trong hoạt động thực tiễn từ khi thành lập cho đến lúc kiện toàn. Đây là công tác góp phần giúp cho ngành du lịch huyện nhà phát triển một cách bền vững, tạo dựng được niềm tin từ du khách trong và ngoài nước khi đến với Côn Đảo.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Đấu tranh của tù nhân Côn Đảo đòi thi hành Hiệp định Paris năm 1973
Bài sau
Kêu gọi nộp hồ sơ tham gia Chương trình tình nguyện viên bảo vệ rùa biển năm 2019 tại Vườn Quốc gia Côn Đảo

1 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.