Tàu cao tốc Trưng Trắc sẽ chạy tuyến Cần Thơ đi Côn Đảo

Theo một số thông tin từ Phú Quốc Express, công ty đang xem xét điều động Tàu cao tốc Trưng Trắc chạy tuyến Cần Thơ đi Côn Đảo.

Hành trình từ Cần Thơ- Côn Đảo có thể sẽ có tần suất chạy hàng ngày ít nhất 1 chuyến/ngày ở cả hai bến là Bến tàu Trung tâm TP Cần Thơ (Bến Ninh Kiều) và Bến tàu du lịch Côn Đảo, tập trung chủ yếu là vận chuyển hành khách và hàng hóa. Dự kiến sẽ được đưa vào khai thác chính thức từ Quý II.2019

Thời gian cho một chuyến đi bằng tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo (và ngược lại) tùy thời tiết, từ 3 đến 4 giờ.

Xem xét mở tuyến tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo

Tuyến sẽ đi dọc theo sông Hậu đến cảng Trần Đề khoảng 90 km, sau đó đi từ cảng Trần Đề – Sóc Trăng đến cảng Bến Đầm – Côn Đảo khoảng 105 km.

Tàu Trưng Trắc

Côn Đảo trong suy nghĩ của nhiều du khách vẫn là một địa ngục trần gian, nơi giam giữ nhiều tù nhân chính trị. Tuy nhiên hiện nay từ một hòn đảo hoang sơ ít người biết đến, Côn Đảo đang là một diểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho du khách trong và ngoài nước. Côn Đảo có những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, những khu rừng nguyên sinh kỳ bí hay những danh lam thắng cảnh không nơi nào có được. Trong thời gian tới, nếu từ Cần Thơ, du khách có thể mua vé tàu cao tốc Thơ đi Côn Đảo của Phú Quốc Express chạy trực tiếp đến đây rất nhanh chóng.

HOTLINE ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO – CẦN THƠ: 0889371234

4/5 - (13 bình chọn)
Bài trước
Poulo Condor Resort Côn Đảo tuyển dụng nhân sự
Bài sau
Cần hợp tác với các đơn vị kinh doanh du lịch tại Côn Đảo

5 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.