Tạm hoãn tàu cao tốc Côn Đảo Express ngày 3/9

Do ảnh hưởng của thời tiết nên tất cả các chuyến tàu cao tốc Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại ngày 3/9/2019 tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới

Quý khách liên hệ đại lý nơi mua vé, hoặc phòng vé chính hãng gần nhất để được hỗ trợ đổi vé, hoàn hủy vé miễn phí theo quy định.

Các trường hợp hủy vé, đổi vé sẽ được áp dụng miễn phí hủy vé và đổi vé sang chuyến tàu kế tiếp.

Mong hành khách thông cảm cho sự bất tiện này.

Nội dung thông báo: 02.09-TB ngung tau cao toc Vung Tau – Con Dao do thoi tiet

Thông báo đình tàu cao tốc Côn Đảo Express ngày 5-6/9/2019

Vịnh Bến Đầm – Côn Đảo

Tàu cao tốc tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo tiếp tục ngưng hoạt động vì thời tiết xấu

Ngày 2/9, Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu có thông báo: Để bảo đảm an toàn cho hành khách, Cảng vụ tạm thời không cấp phép cho tàu khách hoạt động trên tuyến đường thủy từ bờ ra đảo.

Theo đó, tàu cao tốc tuyến Trần Đề – Côn Đảo và tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo không được rời cảng kể từ 11 giờ ngày 2/9 cho đến khi thời tiết phù hợp.

Bản tin dự báo thời tiết từ BR-VT đến Cà Mau phát lúc 11 giờ ngày 2/9 của Đài Khí tượng – Thuỷ văn khu vực Nam bộ dự báo: “Thời tiết khu vực từ BR-VT đến Cà Mau ngày 2/9 có gió Tây Nam cấp 6, cấp 7, giật cấp 8-9; biển động mạnh”.

Trước đó, do ảnh hưởng của cơn bão số 4, Công ty CP tàu cao tốc Phú Quốc đã có thông báo tạm ngưng hoạt động tuyến Trần Đề (Sóc Trăng) – Côn Đảo và tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo trong hai ngày 29 và 30/8.

Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

CẢNH BÁO MƯA DÔNG, SÉT TRÊN KHU VỰC NAM BỘ

Hiện tại: Quan sát trên ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang phát triển trên khu vực các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, tp HCM, Long An, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng,… và gây mưa dông cho một số nơi trên khu vực kể trên.

Cảnh báo: Trong 1-3 giờ tới, mây đối lưu sẽ còn tiếp tục phát triển và gây ra mưa rào và dông cho các khu vực nói trên và có khả năng lan sang các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang,…Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Tin phát lúc: 11h55 ngày 2/9/2019

ĐÀI KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN KHU VỰC NAM BỘ

Dự báo viên: Đặng Quỳnh Trang

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Quên lối về với món cá bò giáp nướng muối ớt
Bài sau
Lịch chạy tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo tháng 10/2019
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.