Startup Havaz miễn phí, giảm giá vé cho tân sinh viên đi tuyến Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh

Các tân sinh viên khi đặt vé chặng đường tuyến Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh qua ứng dụng đặt xe đường dài Havaz sẽ được tặng miễn phí 2 vé.

HOTLINE đặt vé: 0889271234 hoặc 0915241456

Theo Havaz, từ ngày 30/8/2019, bên cạnh chương trình miễn phí vé tuyến Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh, mọi sinh viên khi đặt vé qua ứng dụng Havaz cũng được tặng 3 mã giảm trị giá 100.000 đồng/mã/lượt.

Đây là món quà Havaz dành tặng tân sinh viên, sinh viên cả nước mừng năm học mới. Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/11/2019. Để tham gia, các sinh viên có thể sử dụng thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học để đăng ký.

Sau đó, Havaz sẽ gửi lại mã giảm giá hoặc mã miễn phí cho sinh viên có điều kiện hợp lệ. Mỗi mã sẽ được áp dụng cho 1 lần đặt vé và mỗi sinh viên chỉ hưởng 1 chương trình khuyến mãi.

“Với hầu hết tân sinh viên, khi nhập học còn nhiều bỡ ngỡ, thường phải mất nhiều thời gian để tìm xe, lộ trình di chuyển, bắt xe tại các bến đông đúc, chật chội…

Bên cạnh đó, không phải sinh viên nào cũng có đủ điều kiện để mua vé xe chất lượng cao. Thông qua chương trình này, Havaz mong muốn trở thành người bạn đường tin cậy của các bạn trẻ, giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi trên chặng đường học tập mới”, ông Trịnh Thắng, Tổng Giám đốc Havaz chia sẻ.

Không chỉ được miễn phí hoặc giảm giá, các sinh viên khi đi xe đặt qua ứng dụng của Havaz cũng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như wi-fi, khăn lạnh, nước uống miễn phí…

Ứng dụng đặt xe đường dài Havaz hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên nhiều tuyến liên tỉnh như Hà Nội đi Sapa, Bắc Hà (Lào Cai), Bản Phủ (Điện Biên), Sơn La, Hà Giang…; từ sân bay Tân Sơn Nhất đi thành phố Vũng Tàu. Dự kiến trong tháng 9, Havaz sẽ mở thêm lộ trình mới là Quận 1 TP.HCM – Vũng Tàu.

Havaz Limousine Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh (Sân bay Tân Sơn Nhất)

Chương trình “QUÀ TẶNG CHẤT NHẤT SINH VIÊN 2019”

  • Tặng ngay 2 mã miễn phí 100% cho tất cả các bạn là tân sinh viên 2019 trên toàn quốc; hoặc
  • Tặng ngay 3 mã giảm giá 100k/1 vé cho tất cả các bạn sinh viên

Khi sử dụng dịch vụ của Havaz tuyến Vũng Tàu- TP Hồ Chí Minh- Sân Bay Tân Sơn

Chỉ với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Clik vào link sau để đăng ký tham gia chương trình (nhớ đính kèm ảnh Thẻ sinh viên hoặc Giấy nhập học như hướng dẫn nhé bạn): https://www.haivanlimousine.com/
  • Bước 2: Havaz sẽ gửi tặng bạn Mã Miễn phí (với các bạn là Tân Sinh viên) hoặc Mã ưu đãi (với các bạn là sinh viên).
  • Bước 3: Đặt vé ngay trên app Havaz, nhớ điền mã khuyến mại bạn được tặng vào nha & khởi hành thôi nhỉ

Thời gian chương trình: 30/8- 15/11/2019

Hãy tải ngay ứng dụng Havaz để đón nhận các thông tin ưu đãi hấp dẫn nhất và tận hưởng dịch vụ đẳng cấp!

Chương trình “QUÀ TẶNG CHẤT NHẤT SINH VIÊN 2019”
4/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Sóc đen Côn Đảo
Bài sau
Thạch sùng Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.