Ngắm cận cảnh Siêu du thuyền Thăng Long tại Vũng Tàu

Sáng nay, 7/3/2024, Siêu du thuyền Thăng Long – Tàu thủy cao tốc lớn nhất Việt Nam vừa cập cảng Cầu Đá Vũng Tàu, cùng chúng tôi nhìn ngắm cận cảnh con tàu đặc biệt này nhé !

Tàu cao tốc Thăng Long

“Siêu tàu bậc nhất Thăng Long” với sức chứa 1017 khách sẽ khai thông trở lại với tuyến hải trình Vũng Tàu ↔️ Côn Đảo, vận hành chuyến đi đầu tiên vào ngày 09/3/2024. Tàu có các thông số và tính năng nổi trội như:

  1. Vỏ hợp kim nhôm lớn nhất Đông Nam Á với chiều dài 77,6m; có 3 máy chính cho tổng công suất 11.580 mã lực, tốc độ tối đa lên tới 35 hải lý/giờ sẽ rút ngắn ngoạn mục thời gian đi đến CÔN ĐẢO chỉ trong 3 giờ đồng hồ…
  2. Với thiết kế đặc biệt này, tàu có thể hoạt động trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: gió giật cấp 8, chiều cao sóng lên đến 6m mà vẫn có tính ổn định cao và giảm được tối đa độ lắc dọc, tạo tâm lý thoải mái, an nhàn trên hải hành.
  3. Hơn thế nữa, với mặt boong thoáng mát, giúp hạn chế tối đa say sóng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách, êm ái nhẹ nhàng như đi máy bay với khoang rộng, hiện đại, tiện nghi, sang trọng với vách ốp da, sàn chống ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Boong ngoài trời lớn, có sức chứa khoảng 150 người, tầm nhìn rộng để du khách tự do ngắm cảnh, trải nghiệm thiên nhiên trong suốt hành trình đi đến Côn Đảo một cách “cực chill – cực real”.
  4. Ngoài ra, “Siêu tàu bậc nhất Thăng Long” được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, sang trọng với đầy đủ tiện nghi, khoang VIP 300 ghế ngồi hiện đại cùng hệ thống màn hình giải trí riêng biệt…
Tàu Thăng Long được thiết kế đặc biệt cho tuyến hành trình đến với Côn Đảo
Ghế ECO tàu Thăng Long
Khoang ghế ECO tàu cao tốc Thăng Long
Tàu Thăng Long có 300 ghế VIP được bố trí ở tầng dưới cùng của tàu
Ghế VIP tàu cao tốc Thăng Long
Tàu cao tốc Thăng Long đậu tại cảng Cầu Đá Vũng Tàu
5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Siêu tàu Thăng Long 1.017 chỗ tạm phục vụ tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo từ 9/3/2024
Bài sau
Siêu du thuyền Thăng Long chở 1.017 khách đi Côn Đảo chuyến đầu tiên
Bạn phải đăng nhập để gửi bình luận.