Lịch nước rút Hòn Bà Vũng Tàu tháng 1.2020

Lịch nước rút Hòn Bà tháng 1.2020 sẽ mở ra con đường đi bộ ra miếu Hòn Bà ở Vũng Tàu được xem là con đường kỳ lạ nối giữa đảo với đất liền, gây nhiều hiếu kỳ do cho du khách Việt Nam và trên thế giới.

Cả Thế giới đang đón chào năm 2020 – năm Canh Tý, được xem là năm của những khởi đầu và thay đổi mới, theo thuật phong thủy phương Đông. Đây là năm thuận lợi để khởi động dự án kinh doanh hoặc tìm kiếm công việc mới. Các dự án dài hạn được xây dựng kế hoạch sẽ gặp nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Chúng tôi cập nhật lịch nước rút Hòn Bà để quý khách địa phương cùng quý du khách thập phương đến để cầu bình an, may mắn, thuận lợi…

LỊCH NƯỚC RÚT HÒN BÀ THÁNG 1/2020

Trong tháng 1/2020, người lao động sẽ có 8 ngày nghỉ bao gồm: 1 ngày nghỉ Tết dương lịch và 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Chính vì vậy đây là thời gian tốt để tham quan tại Hòn Bà – Vũng Tàu.

Xem thêm: Huyền tích đảo Hòn Bà

Tháng 2: Lịch nước rút Hòn Bà tháng 2/2020 chi tiết từng giờ

Nước rút Hòn Bà Vũng Tàu
Hòn Bà tại Vũng Tàu
Hòn Bà Vũng Tàu

Tại TP. Vũng Tàu có một nơi thu hút đông khách thập phương đến chiêm bái vào những ngày rằm hoặc cuối tháng âm lịch là miếu Bà hay còn gọi là miếu Hòn Bà, nằm trên đảo Hòn Bà, cách mũi Nghinh Phong 200m.

Hòn Bà có diện tích nhỏ, ước chừng 5.000m2, nằm ở bãi Sau, Vũng Tàu. Để ra được Hòn Bà không dễ vì phụ thuộc hoàn toàn vào thủy triều mà không phải ai cũng biết lịch trình này. Đây chính là nét độc đáo khi đi hành hương tại Hòn Bà.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Chùa Núi Một – Chốn bồng lai tiên cảnh
Bài sau
Lịch chạy tàu cao tốc Cần Thơ – Côn Đảo tháng 1/2020
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.