Gia Linh Quán mang đậm dấu ấn ẩm thực Côn Đảo

Gia Linh Quán có địa chỉ tại đường Hồ Văn Mịch, khu 3, huyện Côn Đảo chuyên phục vụ các món ăn truyền thống, nguồn thực phẩm được đánh bắt và nuôi thả tự nhiên.

Gia Linh Quán với sức chứa lớn, không gian thoáng rộng, tầm view ấn tượng phục vụ khách hàng cả về liên hoan, sinh nhật, đoàn khách du lịch,. Đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp và rất tận tâm mang tới sự hài lòng với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Các đầu bếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tại nhà hàng sẽ giúp cho du khách có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất.

Các loại hải sản tại đảo Côn Đảo có rất nhiều cách chế biến, với bàn tay tài hoa của những đầu bếp tại Gia Linh Quán, thực khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn hương vị ngon nhất, chất lượng nhất và đặc biệt trong một không gian vô cùng ấn tượng trên đảo.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều những món ăn khác đang chờ quý khách hàng tới và thưởng thức. Một không gian lý tưởng ngay Côn Đảo xinh đẹp cho bạn những bữa ăn ngon, chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Rất mong được phục vụ quý khách. Điện thoại liên hệ: 0969 116 989

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Đi Côn Đảo Express trải nghiệm hành trình đầy thoải mái
Bài sau
Hỗ trợ đặt và giao vé tận công ty, nhà cho đoàn từ 5 khách trở lên tại Vũng Tàu

1 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.