Bỏ túi những nhà hàng, quán ăn mang đậm nét ẩm thực Côn Đảo

Ẩm thực luôn gắn liền với văn hóa và con người Côn Đảo, chính vì vậy trải nghiệm ẩm thực địa phương luôn là những ưu tiên của khách du lịch khi đến với hòn đảo này. Bằng chính những kinh nghiệm của mình trong nhiều lần đến với Côn Đảo, chúng tôi giới thiệu các nhà hàng, quán ăn mang đậm nét ẩm thực Côn Đảo để quý du khách tham khảo.

Gia Linh Quán – Ẩm thực địa phương

Gia Linh Quán có địa chỉ tại đường Hồ Văn Mịch, khu 3, huyện Côn Đảo chuyên phục vụ các món ăn truyền thống, nguồn thực phẩm được đánh bắt và nuôi thả tự nhiên.

Gia Linh Quán với sức chứa lớn, không gian thoáng rộng, tầm view ấn tượng phục vụ khách hàng cả về hội nghị, liên hoan, sinh nhật, đoàn khách du lịch,…

 • Điện thoại: 0969 116 989 – 0984 49 3848
 • Địa chỉ: Đường Hồ Văn Mịch, Khu 3, Huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá cả tại đây tương đối rẻ, thực đơn có thể tham khảo tại Gia Linh Quán

Gia Linh Quán Côn Đảo

Nhà hàng nổi Kim – Côn Đảo

Đây là một trong những nhà hàng Hải Sản tươi sống trên biển. Nhà hàng nổi Kim tại Côn Đảo mong muốn mang tới những trải nghiệm mới, an toàn, tiện nghi đến với du khách và người dân Côn Đảo. Mong rằng nơi đây sẽ là điểm đến thú vị, lãng mạn, tạo dấu ấn mạnh mẽ cùng sự phát triển du lịch của Côn Đảo.

 • Địa chỉ: Vịnh Bến Đầm, huyện Côn Đảo
 • Điện thoại: 091 669 27 89 – 093 821 38 88

Nhà hàng Tuấn Biển Nam Định

Hải sản tươi sống trực tiếp được đánh bắt từ vùng biển Côn Đảo được chế biến đậm đà hương vị Bắc

 • Điện thoại: 0967006557 – 0926661357
 • Địa chỉ: đường Lê Duẩn, Khu 8, huyện Côn Đảo
Nhà hàng Tuấn Biển Nam Định Côn Đảo

Nam Hải Quán Côn Dảo

Đến với Côn Đảo bạn không thể nào bỏ lỡ các món hải sản tươi sống ngon, bổ và rẻ tại Nhà Hàng Hải Sản Nam Hải Côn Đảo vì đây là nơi chuyên phục vụ các món hải sản và đặc sản như: tôm hùm, cua mặt trăng, gỏi cá nhám,…

 • Địa chỉ: Số 64A Đường Nguyễn Huệ – Huyện Côn Đảo – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Hotline: 0829 895 609 – 02543 508 183

Nhà hàng Thu Ba

Nằm ở trung tâm thị trấn Côn Đảo, gần chợ và khu nghỉ dưỡng Sài Gòn Côn Đảo. Là một trong những nhà hàng có chất lượng phục tốt nhất Côn Đảo, nhân viên và chủ quán đều nhiệt tình thân thiện, chỗ ngồi rộng, có thể phục vụ các đoàn khách lớn.

 • Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu.
 • Điện thoại: 0254 3830 255 hoặc 0254 3630 044.

Nhà hàng Phương Hạnh

Cũng được đánh giá là một trong những nhà hàng tốt tại Côn Đảo với khuôn viên rộng rãi, có khả năng phục vụ các đoàn khách lớn. Nhà hàng gần ATC Resort, Sài Gòn Côn Đảo Resort và bảo tàng Côn Đảo.

 • Địa chỉ: 38C Nguyễn Huệ, huyện Côn Đảo
 • Điện thoại: 0254 3830 180

Nhà hàng Tri Kỷ

Được rất nhiều du khách biết đến nhờ giá cả phải chăng, tuy chất lượng phục vụ chưa được tốt như Phương Hạnh hay Thu Ba. Nằm trên đường đi đến Đền bà Phi Yến và gần khu nghỉ dưỡng Côn Đảo Resort, Côn Đảo Sea Travel Resort.

 • Địa chỉ: Khu 05 Nguyễn Đức Thuận.
 • Điện thoại: 0254 3830 294.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật……

Ngoài các nhà hàng nằm ngay trong các khu nghỉ dưỡng, trên đảo cũng có một vài nhà hàng địa phương phục vụ khách du lịch với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Các món ăn phục vụ chủ yếu là hải sản tươi sống và các món ăn truyền thống Việt Nam. Các nhà hàng đều có dịch vụ đặt đồ ăn qua điện thoại và đưa đến tận resort theo yêu cầu của khách….

Quý doanh chủ là các nhà hàng, quán ăn tại Côn Đảo, có nhu cầu muốn giới thiệu địa điểm của mình, vui lòng liên hệ 0889371234 hoặc email booking@vetaucondao.vn. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí cập nhật thông tin…

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Phương tiện vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Côn Đảo
Bài sau
Bộ VHTTDL cho ý kiến về việc bảo tồn, tôn tạo di tích Nghĩa trang Hàng Dương
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.