Cùng Côn Đảo Express phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hãy cùng Côn Đảo Express chung tay bảo vệ bản thân và những người xung quanh bằng những biện pháp đơn giản nhưng rất cần thiết giữa mùa tâm dịch.

Luôn luôn MANG KHẨU TRANG, cơ chế lây nhiễm Corona thông qua giọt bắn nước bọt do cười nói, hắt hơi, ho của người nhiễm lây sang người có sức đề kháng yếu. Do đó, luôn nhớ mang khẩu trang ở nơi công cộng.

Luôn nhớ RỬA TAY, RỬA TAY: Tay là bộ phận tiếp xúc rất nhiều bề mặt nhiễm bẩn mà mắt thường không nhìn thấy. Hãy nhớ nếu muốn đưa tay lên MẮT – MŨI – MIỆNG phải RỬA TAY, cần rửa ít nhất 30 giây dưới vòi nước bằng xà phòng diệt khuẩn, nếu không có nước hãy thay thế bằng dung dịch cồn diệt khuẩn.

Khách đi tàu cao tốc Côn Đảo Express

Trên tàu, Phú Quốc Express có niêm yết chi tiết các biện pháp phòng tránh lây nhiễm Corona, cách đeo khẩu trang đúng cách, cùng những khuyến cáo từ WHO và Hotline của Bộ Y Tế.

Trên tàu của chúng tôi có trang bị nước xịt tay diệt khuẩn để quý khách sử dụng.

Nhằm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng toàn bộ thuyền viên, tiếp viên tàu chúng tôi xin phép được trang bị khẩu trang y tế trong suốt quá trình phục vụ. Rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng vì sự bất tiện này.

Xem thêm: Cần làm gì để phòng dịch Covid-19 khi đi du lịch?

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Côn Đảo đóng cửa thêm các di tích do UBND huyện quản lý
Bài sau
Chuyện về tên gọi Hòn Cau và bãi Đầm Trầu

1 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.