Côn Đảo – Điểm đến lý tưởng trong tháng 4 ở Việt Nam

Ngoài thời tiết thuận lợi cho chuyến đi biển ở phương Nam, tháng 4 Dương lịch (tháng 3 ÂL – Tháng ba bà già đi biển) chính vì vậy Côn Đảo là điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm: LỊCH TÀU CHẠY THÁNG 4

Là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ, Côn Đảo (huyện đảo của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), được mệnh danh là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ lễ dài ngày, nhất là kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng vương (Mùng 10/3 Âm lịch) và lễ 30.4 – 1.5 năm 2019.

Không chỉ sở hữu thiên nhiên trong lành, kỳ thú với nhiều bãi biển tự nhiên được mệnh danh là đẹp tầm cỡ thế giới, với nhiều loại hải sản độc đáo mang lại cho du khách cảm giác ẩm thực đặc sắc…, Côn Đảo còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử – văn hóa độc đáo.

Six Senses Côn Đảo như một tuyệt tác nghỉ dưỡng hài hòa với vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển Đất Dốc, Côn Đảo.

Ngày nay, có nhiều đường đến với Côn Đảo, ngoài tuyến hàng không Sài Gòn – Côn Đảo, gần đây còn mới có tuyến đường biển Vũng Tàu – Côn Đảo chỉ mất khoảng 3,5 giờ tàu cao tốc.

Đến Côn Đảo, bạn sẽ được tham quan khu di tích lịch sử với 11 nhà tù. Nơi đây trong hơn 100 năm đã giam cầm hàng nghìn binh lính.

Côn Đảo là một trong điểm đến hấp dẫn mang vẻ đẹp hoang sơ, mê đắm. Dù đã hình thành hơn trăm năm, di tích về nơi từng được coi là địa ngục trần gian vẫn còn nguyên vẹn và ngày càng rộn tiếng bước chân của hàng ngàn du khách. Họ đến để tìm hiểu về nơi mà tù nhân chính trị từ thời chống Pháp đến chống Mỹ bị giam giữ, tra tấn và giết hại. Xiềng xích hay những đòn tra tấn dã man một thời cũng không che lấp được ý chí đấu tranh kiên cường, anh dũng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Danh sách các hãng xe đưa đón, taxi tại Côn Đảo bạn nên lưu lại
Bài sau
Bản đồ quy hoạch các tuyến, điểm du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.