Chuẩn bị đưa vào khai thác tàu cao tốc tuyến Phan Thiết – Phú Quý

Phú Quốc Express sẽ chính thức đưa tàu cao tốc hai thân vào phục vụ và khai thác tuyến Phan Thiết – Phú Quý dành cho du khách vào cuối tháng 5/2019, với thời gian của hành trình là 1h30’, giá vé 360.000đ/lượt.

Hiện tại, Phú Quốc Express đã đưa vào vận hành 7 tàu cao tốc hai thân để khai thác trên các tuyến: Vũng Tàu – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo, Rạch Giá – Phú Quốc, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Nam Du và ngược lại.

Được biết, tàu cao tốc tuyến Phan Thiết – Phú Quý được trang bị loại máy RoII – Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất, vỏ tàu được làm bằng hợp kim nhôm của Italia. Khi vận hành, do tàu thiết kế hai thân nên có tính ổn định cao và mặt boong rộng tạo nên sự thoải mái.

Tàu có sức chứa gần 598 khách, với tốc độ 30 hải lý/h và có thể vận hành an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp thuyền viên cũng như hành khách không bị mệt mỏi và giảm thiểu hội chứng “say sóng”, đồng thời hứa hẹn mang tới những chuyến hải trình êm ái và an toàn nhất với nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu như: ghế ngồi rộng rãi thoải mái, có thể ngả 130 độ, ti vi, wifi, camera an ninh… cùng nhiều dịch vụ phục vụ khác đạt chất lượng 5 sao.

Tàu cao tốc Trưng Nhị dự kiến sẽ chạy tuyến Phan Thiết – Phú Quý

T.H

https://www.vtr.org.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Chính thức mở bán vé tàu cao tốc tuyến Cần Thơ – Côn Đảo
Bài sau
Im lặng xem rùa đẻ trứng
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.