Ưu thế vượt trội của vây giảm lắc HUMPHREE

Humphree là tên gọi của công nghệ giảm lắc đỉnh cao đến từ Thuỵ Điển được lắp đặt cho Côn Đảo Express 36. Đây là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, được các cường quốc phát triển lắp đặt cho các du thuyền, tàu hoạt động ở những vùng biển lớn hoặc các tàu đánh cá ngoài đại dương.

Humphree khi được lắp đặt vào Côn Đảo Express 36, sẽ hoạt động tương tự như chiếc vây của những chú cá. Chiếc vây nhỏ giúp thân cá khi bơi không bị chao đảo, hoàn toàn đứng vững trong nước, lướt nhanh một cách linh hoạt và uyển chuyển

Côn Đảo Express 36 nổi bật với tính ổn định nhờ vào những ưu thế của thiết kế hai thân, khi công nghệ Humphree được lắp đặt hoàn thiện sắp tới đây, Côn Đảo Express 36 sẽ sở hữu những tính năng tuyệt vời vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:

  • Giảm lắc lên đến 50% khi vận hành, giúp tàu giữ độ cân bằng ổn định trên đại dương, nhất là những vùng có gió mạnh, sóng cao.
  • Giảm say sóng và mệt mỏi cho thuyền viên và hành khách. Giúp quý khách tận hưởng một hải trình an toàn, êm ái và thư giãn tuyệt vời.

Ps: Bên dưới đây là một đoạn clip ngắn chúng tôi sưu tầm được, khi Humphree tắt (off) và khi được mở (on). Ví dụ điển hình nhất minh chứng tác dụng giảm lắc đỉnh cao của công nghệ Humphree khiến các quốc gia phát triển đặc biệt ưu ái lắp đặt cho các tàu của họ.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA VÂY GIẢM LẮC HUMPHREE

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA VÂY GIẢM LẮC HUMPHREE🔺⚡Humphree là tên gọi của công nghệ giảm lắc đỉnh cao đến từ Thuỵ Điển được lắp đặt cho Côn Đảo Express 36. Đây là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, được các cường quốc phát triển lắp đặt cho các du thuyền, tàu hoạt động ở những vùng biển lớn hoặc các tàu đánh cá ngoài đại dương.🔺⚡Humphree khi được lắp đặt vào Côn Đảo Express 36, sẽ hoạt động tương tự như chiếc vây của những chú cá. Chiếc vây nhỏ giúp thân cá khi bơi không bị chao đảo, hoàn toàn đứng vững trong nước, lướt nhanh một cách linh hoạt và uyển chuyển.🚢⚡Côn Đảo Express 36 nổi bật với tính ổn định nhờ vào những ưu thế của thiết kế hai thân, khi công nghệ Humphree được lắp đặt hoàn thiện sắp tới đây, Côn Đảo Express 36 sẽ sở hữu những tính năng tuyệt vời vượt trội lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:📍Giảm lắc lên đến 50% khi vận hành, giúp tàu giữ độ cân bằng ổn định trên đại dương, nhất là những vùng có gió mạnh, sóng cao.📍Giảm say sóng và mệt mỏi cho thuyền viên và hành khách. Giúp quý khách tận hưởng một hải trình an toàn, êm ái và thư giãn tuyệt vời.Ps: Bên dưới đây là một đoạn clip ngắn chúng tôi sưu tầm được, khi Humphree tắt (off) và khi được mở (on). Ví dụ điển hình nhất minh chứng tác dụng giảm lắc đỉnh cao của công nghệ Humphree khiến các quốc gia phát triển đặc biệt ưu ái lắp đặt cho các tàu của họ.𝐂𝐨̂𝐧 Đ𝐚̉𝐨 𝐄𝐱𝐩𝐫𝐞𝐬𝐬 𝟑𝟔 – 𝐓𝐚̀𝐮 𝐜𝐚𝐨 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦.#pqe #phuquocexpress #condaoexpress #humphree #kylucvietnamCre: Difference between Humphree Fins Zero Speed mode on and off – Camber Marine

Người đăng: Tàu cao tốc Côn Đảo Express vào Chủ nhật, 5 tháng 1, 2020

Đã đưa tin: Côn Đảo Express sẽ được lắp công nghệ giảm lắc đỉnh cao của Thụy Điển

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Đông trùng hạ thảo một trong những đặc sản tại Côn Đảo
Bài sau
Trải nghiệm dịch vụ Hoàng Gia từ xe Hải Vân với giá chỉ 170k

1 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.