Thông tin đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu – Côn Đảo

Hầu hết, thông tin đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu – Côn Đảo hiện nay rất nhiều, nhưng để lựa chọn một đại lý uy tín để trao gửi niềm tin và cùng xử lý những vấn đề phát sinh trong chuyến hải trình đến với Côn Đảo là tương đối ít.

Chúng tôi giới thiệu một số đại lý mà quý khách có thể liên hệ đặt vé cụ thể như sau:

Danh sách đại lý tàu cao tốc Côn Đảo Express
Danh sách đại lý tàu cao tốc Côn Đảo Express

Hiện nay, PQE đã có 03 chiếc tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu – Côn Đảo – Vũng Tàu khởi hành mỗi ngày là Côn Đảo Express 36, Trưng Trắc và Trưng Nhị. Sắp tới sẽ điều chuyển 01 trong 3 chiếc kể trên về hoạt động tại tuyến Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo và ngược lại, cũng sẽ khởi hành hằng ngày nhằm phục vụ quý khách hàng tại khu vực Tây Nam Bộ.

Thông tin đặt vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu – Côn Đảo

Khi liên hệ đặt vé, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin hành khách tham gia chuyến tham quan, ví dụ đoàn có 03 khách cần cung cấp đủ thông tin gồm: họ và tên, số cmnd và năm sinh của từng người, cụ thể như:

  • HOANG NGHIA THANH – 273314818 – 1987
  • NGUYEN THI LOAN – 262312321 – 1989
  • TRAN THI KIM LIEN – 273412311 – 1983

Đối với khách đoàn, chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên giữ chỗ trong thời gian quý khách cần cập nhật thông tin đoàn của mình để tránh trường hợp hết vé ngay sau khi đủ danh sách.

Giá vé tàu cao tốc 5 sao Express Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại

Giá vé tàu cao tốc tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo
Giá vé tàu cao tốc tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo

Dựa vào năm sinh và ngày đi, ngày về mà khách hàng có thể đối chiếu vào bảng giá vé trên có thể tính toán cụ thể chi phí cần thiết mà mình phải bỏ ra cho chuyến hải trình của mình hoặc gửi đầy đủ thông tin ngày đi, ngày về, nhân viên tư vấn bán vé tại các đại lý của chúng tôi sẽ gửi quý khách chi phí cụ thể và chi tiết từng hành khách.

Ngay sau khi nhận được chí mà nhân viên báo, chúng tôi luôn có 02 hình thức thanh toán

  • Thanh toán qua chuyển khoản tài khoản doanh nghiệp
  • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ các đại lý kể trên

Với mỗi tàu cao tốc Côn Đảo Express có sức chứa 598 khách, trong đó có 30 ghế Business Class (ghế VIP) có ghế bằng da thật, ghế có khả năng ngã 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú và 568 ghế phổ thông, chỗ ngồi rộng rãi, ghế ngồi thoải mái, có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây.

Cần thêm thông tin, quý khách xin vui lòng liên hệ:

5/5 - (2 bình chọn)
Thông tin namecard mua vé tàu cao tốc Côn Đảo Express
Bài trước
Cùng khám phá những điều thú vị về hòn Bảy Cạnh
Bài sau
Cách để có một giấc ngủ ngon trên tàu cao tốc
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.