Thiên Tân Star Hotel Côn Đảo

Khách sạn Thiên Tân Star tiền thân là khách sạn Thiện Tân được xây dựng đầu tiên vào năm 2009 với số phòng là 14, chất lượng phòng nghỉ chỉ tương đương với Motel hạng trung bình. Tuy nhiên, đến năm 2013 do đòi hỏi của công tác phục vụ du lịch theo chủ tương của huyện, Khách sạn Thiện Tân đã đầu tư xây mới thêm 29 Phòng nghỉ chất lượng cao (Tương đương khách sạn 3 – 4 sao) để đáp ứng ngày càng cao hơn nhu cầu của khách hàng và đổi tên là “Khách sạn Thiên Tân”.

Hiện tại, với tổng cộng 43 Phòng nghỉ, Khách sạn có thể phục vụ cho 123 khách trong một ngày. Ngoài ra với mặt tiền hướng ra biển dài hơn 150m, tiềm năng để phát triển thêm loại hình nhà nghỉ bằng lán trại trên cát, ước tính có thể phục vụ trên 1000 khách/ngày.

Khách sạn Thiên Tân Star thuận lợi khi nằm ở vị trí trung tâm huyện Côn Đảo, nằm trên bãi biển An Hải thuộc vịnh Côn Sơn – Là một trong những vịnh trên biển, nhóm đảo đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

Với phương châm kinh doanh: “Uy tín, chất lượng vì mục tiêu xây dựng thương hiệu của du lịch Côn Đảo”, Khách sạn Thiên Tân không ngừng đầu tư về cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách; bên cạnh đó chúng tôi còn coi trọng việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên và xây dựng tốt các dịch vụ hỗ trợ và chương trình du lịch hợp lý, phù hợp với đặc điểm của vùng đất Côn Đảo.

Với mảnh đất tươi đẹp, nhiều di tích lịch sử cách mạng và sự quan tâm đầu tư của các cấp chính quyền, hứa hẹn Côn Đảo sẽ là “thiên đường du lịch” giữa đời sống.

Bên cạnh việc phát triển dịch vụ lưu trú, Thiên Tân còn xây dựng 01 chuỗi nhà hàng “Nhà hàng Thiên Tân” Phục vụ cho các du khách thưởng thức các món hải sản hiếm, lạ mà chỉ có tại Côn Đảo và các loại hải sản ngon khác. Nhà hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ 7h đến 22h hàng ngày. Giá cả ổn định, không tăng giá trong các dịp lễ, tết.

Để phục vụ các nhu cầu khác của khách hàng, Khách sạn Thiên Tân còn sẵn sàng tổ chức các tour tham quan du lịch như:

  • Tour tham quan di tích lịch sử.
  • Tour khám phá thiên nhiên (Câu cá, câu mực, lặn biển ngắm san hô, xem rùa biển đẻ trứng; tham quan các hòn trong quần đảo Côn Đảo).
  • Tour du lịch tâm linh.
  • Dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu.
  • Cho thuê xe máy, xe đẹp.
  • Cho thuê xe du lịch 16-32 chỗ…

Khách sạn Thiên Tân

Địa chỉ: số 04 Nguyễn Đức Thuận, huyện Côn Đảo

Điện thoại: 02543.630.123 – 02543.830.122 – 0979.325.289

Rate this post
Bài trước
Lighthouse Boutique Hotel
Bài sau
Poulo Condor Boutique Resort
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.