Tàu cao tốc 5 sao đi Côn Đảo có gì đặc biệt ?

Hiện nay, có 02 tàu cao tốc 5 sao đi Côn Đảo là Côn Đảo Express 36 và Trưng Trắc, hằng ngày vận chuyển khách tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo.

Vậy những điểm đặc biệt nhất mà quá trình trải nghiệm của chúng tôi trong chuyến hành trình này như thế nào ? Quý khách hãy cùng tham khảo nhé:

Wifi miễn phí

Tàu được trang bị hệ thống đường truyền internet tốc độ cao, khi lên tàu quý khách có thể hỏi bất kỳ tiếp viên nào để nhận được sự hỗ trợ về kết nối (thông tin truy cập, mật khẩu) để có thể giải trí, check in trong thời gian có sóng di động trên tàu.

Hệ thống wifi được lắp đặt trên tàu cao tốc Trưng Trắc
Hệ thống wifi được lắp đặt trên tàu cao tốc Trưng Trắc

Mỗi chiếc ghế đều rất thoải mái dù VIP hay thường

Dù bạn mua ghế VIP hay ghế thường thì trong suốt chuyến hành trình đều cảm giác êm ái và thoải mái. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng chương trình cho khách hàng lựa chọn thoải mái ghế ngồi trên tàu trước khi đặt.

Quý khách có thể tham khảo tại: Sơ đồ bố trí ghế ngồi tàu cao tốc Côn Đảo

Ghế ECO tàu cao tốc Trưng Trắc
Ghế VIP cùng màn hình LCD và tai nghe không dây với giá 1.200.000 đồng/vé

Được phục vụ nước và chăn ấm

Do trong quá trình hoạt động, hệ thống máy lạnh trên tàu sẽ được thường xuyên mở và đóng kín các cửa ra vào, vì vậy quý khách có thể liên hệ với bất kỳ tiếp viên – nhân viên phục vụ trên tàu để lấy chăn ấm đắp nếu cảm thấy nhiệt độ xuống thấp.

Đồng thời, mỗi hành khách khi bước lên tàu đều được phát 01 chai nước + 01 khăn lạnh + 01 túi vệ sinh, khi sử dụng hết nước quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên bổ sung hoặc tự phục vụ tại các điểm tập kết nước của chúng tôi.

Làm thủ tục lên tàu (check in) nhanh chóng

Khi nhận vé, quý khách sẽ được các phòng, đại lý bán vé gửi thông tin vé điện tử qua Zalo, email, điện thoại của quý khách, đồng thời, mỗi nhân viên kiểm soát vé của chúng tôi được trang bị các điện thoại và phần mềm chuyên dụng để quét mã vạch (QR Code) trên vé nên thủ tục check in của quý khách hoàn toàn nhanh chóng.

Hành khách làm thủ tục lên tàu cao tốc ra Côn Đảo

Sau khi lên tàu, nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách ngồi đúng vị trí của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Những ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo
Bài sau
Sơ đồ bố trí ghế ngồi tàu cao tốc Trưng Trắc đi Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.