Tàu cao tốc đi Côn Đảo tạm dừng hoạt động vì lý do thời tiết

Vì lý do thời tiết Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu tạm thời không cấp phép cho tàu vận tải hành khách hoạt động trên tuyến vận tải thủy từ bờ ra đảo, tuyến Trần Đề – Côn Đảo và Vũng Tàu – Côn Đảo kể từ 7:15 ngày 31/7/2020 cho đến khi điều kiện thời tiết biển phù hợp, bảo đảm an toàn cho tàu và hành khách.

Thông báo: Tạm dừng tàu hoạt động trên tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo và Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo từ 31/7 – 2/8/2020

TIN CẢNH BÁO GIÓ MẠNH VÀ SÓNG LỚN TRÊN CÁC VÙNG BIỂN PHÍA NAM

Hiện nay, Vùng áp thấp di chuyển theo hướng tây tây bắc với tốc độ 15 – 20km/h và có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Do ảnh hưởng của rìa phía tây nam hoàn lưu vùng áp thấp gió tây nam trên vùng biển ngoài khơi Nam Bộ đã mạnh dần, tại Huyền Trân ngày hôm qua đã có gió tây nam mạnh cấp 5-6, giật 18-20m/s với sóng cao từ 1.75-2.75m.

Do ảnh hưởng bởi rìa phía tây nam của vùng áp thấp xu hướng mạnh lên, nên trong đêm nay và ngày mai (31/7), ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) vùng biển từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến Cà Mau
cũng như vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan trời nhiều mây, có mưa rào và dông; trong cơn dông có thể kèm theo lốc xoáy và gió giật mạnh.

Vùng biển từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến Cà Mau gió tây nam mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh; sóng biển cao 2.0-4.0 mét.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Tin phát lúc: 04h30

ĐÀI KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN KHU VỰC NAM BỘ

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Từ Nhà tù Côn Đảo đến Nghĩa trang Hàng Dương
Bài sau
Tạm dừng tàu hoạt động trên tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo và Cần Thơ – Trần Đề – Côn Đảo từ 31/7 – 2/8/2020
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.