Quỳnh Như Quán – Hải sản tươi sống Côn Đảo bạn nên ghé thử

Với lượng khách đang đổ về Côn Đảo như hiện nay thì có có khá nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ khách du lịch thưởng thức hải sản địa phương. Tuy nhiên Quỳnh Như Quán – Hải sản tươi sống Côn Đảo đã để lại dấu ấn cho tôi về hương vị, giá cả và cả chất lượng dịch vụ.

Quỳnh Như Quán là điểm đến thường xuyên của không chỉ du khách mới đến Côn Đảo lần đầu, Hải sản Quỳnh Như còn thu hút rất nhiều người dân địa phương ghé tới, được gọi với cái tên khác là quán Qùynh Như hay quán ốc Quỳnh Như. Không gian quán khá đơn giản, mộc mạc, quán vẫn phục vụ khá nhiệt tình.

Đặc biệt, ốc và hải sản tại đây đều rất tươi ngon và có rất nhiều sự lựa chọn như gỏi cá trích, cá sòng nước, mực, tôm… từ nướng, xào đến hấp. Hương vị món ăn ở đây khá vừa miêng. Bạn có thể thử món cơm chiên hải sản được rất nhiều du khách yêu thích tại quán.

Hải sản Quỳnh Như chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hải sản Côn Đảo như Tôm hùm, cá ngựa, ốc kèn, cá mú, cá bớp, cá thu, cua, ghẹ, ốc, mực khô, tôm khô, cá chỉ vàng, mực một nắng, cá đù một nắng, cá thu một nắng, cá mú một nắng… đảm bảo chất lượng.

Điện thoại đặt chỗ: 0918 637 334 – 0978 449 603 – 0973 999 644

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Doanh nghiệp đề xuất đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng gần 1,6 ha tại Côn Đảo
Bài sau
Vé tàu đi Côn Đảo từ Sóc Trăng khởi hành ở Trần Đề
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.