Phát hiện homestay tại Côn Đảo view siêu đẹp giá chỉ từ 200k

Bạn chẳng phải cần tới Đà Lạt cho tốn kém khi mà ở Côn Đảo cũng chẳng thiếu những góc mộng mơ như trên phim ảnh!

Uyên’s House tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng ở Côn Đảo gần đủ mọi điểm tham quan ở ở Côn Đảo. Đến đây chọn homestay này là điểm lưu trú thì đúng là vô cùng thuận tiện.

Căn nhà được thiết kế với vật liệu chủ đảo là gỗ và kính để tối đa sự gần gũi và nhất là tạo cảm giác từ trong nhà cũng có thể ôm được núi đồi Côn Đảo vậy.

Từng góc, từng góc của căn nhà đều được chăm chút kỹ lưỡng, tưởng như chẳng thể tìm được chút lỗi nhỏ nào vậy.

Homestay có 4 loại phòng: 2 phòng VIP nhất trên lầu 1: Park 1 và Park 2 hướng ra công viên Pháp, có thể nhìn thấy 1 dãy núi dài từ phòng này, phòng nhà tắm riêng, có bàn trang điểm và khá nhiều sách hay, sách cũ, tiếng anh, tiếng việt đủ thể loại… cho cả team yêu sách và team sống ảo luôn.

Giá phòng là 800k/đêm cho 2 người.

2 phòng phía sau: phòng view núi tên Mountain 1 và 2, đều có nhà tắm riêng, bàn trang điểm và cũng nhiều nhiều nhiều sách nữa.
Phòng được trang trí những cánh cửa ở đầu giường trông lạ mắt và rất dễ thương, từ phòng này các bạn cũng sẽ nhìn thấy một dãy núi dài, nếu chụp hình buổi sáng thì hết sẩy.

2 phòng ở giữa thì được thiết kế rất nhẹ nhàng với cây khô, gỗ và kiếng, các bạn sẽ cảm giác được sự ấm cúng và riêng tư.

Phòng này có giá là 600k/đêm cho 2 người.

Một dạng phòng nữa mà các bạn thích kiểu du lịch bụi rất thích đó là dorm: Ở đây có 11 giường dorm trong một không gian mở, phải nói là đẹp nhất trong tất cả các hostel hay homestay có dorm mà mình từng biết. Tuy nhiên hiện tại phòng dorm chỉ nhận không quá 6 khách thôi.

Giá phòng dorm rất chi là hạt dẻ chỉ 200k/giường thôi.

https://thegioitre.vn/

Rate this post
Bài trước
3 khách sạn hạng sang tuyệt đẹp tại Côn Đảo
Bài sau
Danh sách các hãng xe đưa đón khách sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.