Những điều cần phải lưu ý khi đi tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo

Đối với những người dân Bà Rịa – Vũng Tàu thì việc đi tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo tương đối dễ dàng, nhưng đối với du khách trên cả nước thì cần phải lưu ý khi đi tàu cao tốc Côn Đảo Express ra Côn Đảo.

1. Nên đặt vé trước chuyến hành trình

Nên đặt vé tàu trước 2 tuần. Đặt càng cận ngày đi càng khó mua vé, hiện nay vetaucondao.vn đã có hình thức bán vé trực tuyến, sau khi gửi họ tên, số CMND và năm sinh cùng ngày đi, ngày về. Nhân viên bán vé sẽ gửi đề nghị thanh toán, ngay sau khi khách thanh toán sẽ nhận được code vé là có thể an tâm để chuẩn bị cho cuộc hành trình của mình

Mẫu code vé tàu Côn Đảo Express sẽ được gửi qua Zalo hoặc Email của quý khách:

Tham khảo: Quy trình đặt mua vé tàu cao tốc Vũng Tàu đi Côn Đảo

2. Nếu không mua được vé tàu sớm, bạn có thể đến phòng vé đợi mua vé giờ chót, nhưng trường hợp này chỉ áp dụng cho số ít hoặc bất đắc dĩ vì khả năng còn vé không nhiều.

3. Điểm khởi hành từ Vũng Tàu là Cảng Cầu Đá Vũng Tàu có bãi giữ xe máy và ô tô nên những bạn di chuyển bằng xe máy, ô tô đến cảng có thể gửi xe qua đêm ở đây rất tiện.

4. Hiện tại mỗi ngày tàu cao tốc Côn Đảo Express 36 có 01 chuyến duy nhất đi Côn Đảo vào lúc 08h00 sáng và từ Côn Đảo về Vũng tàu từ Cảng Bến Đầm vào lúc 13h30 chiều. Trong một số trường hợp vì các điều kiện thời tiết, thủy triều nếu có sự thay đổi về lịch trình khởi hành, hãng và đại lý bán vé sẽ thông báo lại cho bạn bằng Zalo, Facebook, Điện thoại đăng ký đặt vé. Do đó, bạn phải có thể linh động sắp xếp thời gian đi cho phù hợp.

5. Nếu bạn cần gửi xe máy ra Côn Đảo, vui lòng đến trước giờ khởi hành tàu chạy là 01 tiếng và thông báo với văn phòng tại 02 đầu cảng (Côn Đảo: Cảng Bến Đầm và Vũng Tàu: Cảng Cầu Đá) để được hỗ trợ đưa xe lên tàu. Giá đưa xe máy lên tàu là 250.000 đồng/xe số, 300.000/xe tay ga và 400.000 đồng/xe phân khối lớn hoặc xe cao cấp).

Ghế VIP tàu Côn Đảo Express có giá 1.200.000 đồng/chiều đi

6. Đối với những khách hàng ở khu vực phía Bắc đến Sân bay Tân Sơn Nhất rất dễ dàng bắt được xe về Vũng Tàu bằng những dòng xe VIP Limousine, hầu hết các nhà xe này đều chở khách đến thẳng cảng Bến Đá (09 Hạ Long – Vũng Tàu). Lưu ý: từ sân bay Tân Sơn Nhất về Cảng khoảng 2 – 2,5 tiếng) và ngược lại. Một số hãng xe limousine mà khách hàng có thể tham khảo như: Phát Lộc An, Anh Quốc, Thành Vinh, Huy Hoàng, Hoàng Mai…

7. Trong suốt chuyến hải trình, tàu sẽ được đóng kín các cửa sổ, cửa chính để mở máy lạnh nên một số hành khách không chịu được nhiệt độ ở mức tương đối thấp nên chuẩn bị áo khoác hoặc chăn (mền) mỏng.

8. ………chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những phản hồi của quý khách hàng, để hướng dẫn cụ thể cho từng khách hàng quan tâm nhất.

CÁC ĐẠI LÝ VÉ TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO – VŨNG TÀU

Để đặt vé cho các đoàn từ 10 người trở lên, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 088 937 1234  – 0987 556 294

1. Liên hệ mua và giao vé tại Côn Đảo: 0987 556 294

Địa chỉ: Số 25 đường Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

2. Liên hệ mua và giao vé tại TP Bà Rịa: 0389546426

Địa chỉ: Số 100 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

3. Liên hệ mua và giao vé tại TP Vũng Tàu: 088 937 1234

Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Du, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

QR Code đặt vé tàu cao tốc Côn Đảo
5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Tiền nhiều để làm gì ? Nên đến Côn Đảo một lần trong đời
Bài sau
Tổng hợp những cách chống say sóng khi đi tàu biển

4 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.