Mũi Cá Mập

Mũi Cá Mập chính là biểu tượng thiên nhiên vừa đẹp, vừa bao la hùng vĩ tại Côn Đảo. Đến với Mũi Cá Mập bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên với hàng trăm tảng đá cao đồ sọ cùng mặt biển rộng xanh biếc cuối tận chân trời.

Phong cảnh hùng vĩ được tạo nên từ những tảng đá cao đồ sộ thẳng đứng, mọc lên từ biển xanh bao la hướng về biển đông, cùng với được thiên nhiên ban tặng một bờ biển tuyệt đẹp hiếm nơi nào có được, cát ở đây mịn màng như làn da con gái, nâng niu từng bước chân trần của du khách thập phương.

Mũi Cá Mập
Mũi Cá Mập

Vách núi cao dựng đứng, kề bên là biển rộng bao la trữ tình, đứng trước phong cảnh hữu tình con người cảm thấy thật nhỏ nhoi. Nước biển ở đây trong xanh đến lạ kỳ và cả bầu trời nữa cứ như một bản hòa ca trời biển, không hẹn mà gặp vậy. Một bãi đá nho nhỏ ở đây rất thơ mộng thỏa chí để bạn check in!

Mũi Cá Mập còn hoang sơ lắm, hầu như chưa có tác động từ những bàn tay con người, đến đây bạn thoải mái tắm biển, cắm trại, BBQ ăn uống nhậu nhẹt, làm những việc bạn thích.

Nơi đây đã ghi lại dấu ấn lịch sử rất sâu đậm với những di tích còn lưu lại cho tới ngày nay. Côn Đảo được khách quốc tế biết nhiều đến là bởi nó gắn liền với một thời, điển hình là nhà tù côn đảo, âm vang trong lịch sử thế giới chấn động năm châu.

Khách gần xa đến với Mũi Cá Mập đều đặt biệt danh cho vùng đất này “bình minh nơi đây đẹp nhất thế giới”. Bởi đơn giản, chỉ cần được ngắm nhìn bình minh một lần ở mũi đất này những mộng mị trần gian sẽ tan biến, tâm thế nhẹ nhàng nhất.

Côn đảo ngày nay là một điểm đến thường xuyên, không còn xa lạ gì với các bạn trẻ đam mê khám phá. Tìm hiểu lịch sử hào hùng của dân tộc là bản năng vốn có trong mỗi con người Việt Nam.

Rate this post
Bài trước
Bãi Ông Đụng
Bài sau
Bãi Suối Nóng
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.