Mua vé tàu cao tốc online Côn Đảo Express cần cung cấp thông tin gì ?

Để mua vé tàu cao tốc online Côn Đảo Express, quý khách hàng cần cung cấp những thông tin để liên hệ và thông tin cá nhân của từng khách hàng đi tàu, cụ thể như sau:

Để quý khách hàng dễ hình dung những thông tin cần cung cấp, chúng tôi thực hiện thao tác này từng bước trên phần mềm bán vé tàu trực tuyến theo từng bước.

Bước 1: Chọn tuyến và ngày đi của khách Côn Đảo – Vũng Tàu hoặc Vũng Tàu – Côn Đảo

Chọn tuyến khởi hành và điểm đến tàu Côn Đảo Express

Khi quý khách hàng chọn tuyến (Điểm khởi hành – Điểm đến) và ngày đi, nhân viên bán vé sẽ kiểm tra số lượng vé còn trống để tiến hành đặt cho khách. Nếu ngày đó hết vé, nhân viên sẽ đề xuất khách hàng lựa chọn thời điểm khác còn vé.

Bước 2: Cung cấp thông tin liên hệ của khách hàng trên hệ thống

Thông tin liên hệ của khách hàng có thể cung cấp là: số điện thoại và email của khách. Trong một số trường hợp về thay đổi lịch trình hoặc các trường hợp khác, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn điện thoại hoặc email

Thông tin liên lạc khách hàng cần cung cấp

Bước 3: Cung cấp các thông tin đặt vé

Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin đặt vé tàu trực tuyến, cụ thể như: Họ và tên, số CMND  và năm sinh

Thông tin đặt vé tàu Côn Đảo Express

 

Ngay sau khi cung cấp đầy đủ thông tin của khách hàng, quý khách sẽ nhận được thông báo cụ thể về giá vé, tổng số tiền cần thanh toán cho chuyến hành trình của mình. Chúng tôi gửi lại quý khách số tiền cần thanh toán và phương thức thanh toán. Ngay sau khi nhận được thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản hoặc các hình thức khác) chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé cho khách hàng bằng vé điện tử. Mẫu vé cụ thể như sau:

Mẫu vé tàu Côn Đảo Express

 

Rate this post
Bài trước
Nên hay không đưa xe gắn máy (xe hai bánh) đi ra Côn Đảo ?
Bài sau
Côn Đảo: Bổ sung 2 đơn vị thực hiện đề án thí điểm xe chở khách du lịch
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.