Mẫu vé tàu cao tốc đi Côn Đảo và các cách thức đặt

Cụ thể mẫu vé tàu cao tốc đi Côn Đảo VIP, ngày thường và cuối tuần mà các đại lý, phòng vé sẽ gửi cho khách hàng để lên tàu.

Thông tin mặt trước vé tàu cao tốc đi Côn Đảo

Những thông tin ghi trên mặt trước gồm:

 1. Logo thương hiệu Phú Quốc Express – chủ đầu tư và cũng là đơn vị vận hành các con tàu cao tốc Côn Đảo Express
 2. Mã vạch Barcode để nhân viên kiểm soát vé quét trước khi lên tàu.
 3. Họ và tên/Name của khách hàng
 4. Số ghế/Seat No. và thông tin tàu: CD36 (Côn Đảo Express 36), TrNhi (Tàu Trưng Nhị), TrTrac (Tàu Trưng Trắc)
 5. Ngày giờ/Date time ghi cụ thể ngày, giờ khởi hành của tàu 08:00 (tàu khởi hành vào lúc 8 giờ sáng)
 6. Tuyến/Route VT – CD (Vũng Tàu đi Côn Đảo), CD – VT (Côn Đảo về Vũng Tàu)
 7. Tiền vé/Price: thể hiện các mức giá vé cụ thể
 8. Mã vé/Oder No. để kiểm soát thông tin đặt vé, thông tin xuất hóa đơn cũng như công nợ
 9. Mã đại lý/Seller TRA.0116 là mã đại lý của Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon (Tý Hon Media)
 10. Người in vé TRA.0116.0001 để đại lý biết người tư vấn và bán vé
 11. Người bán TRA.0116.0001 để đại lý biết người tư vấn và bán vé
 12. Ngày in vé
 13. Ngày đặt vé
 14. Nhắc nhở quý khách hàng có mặt trước 45 phút giờ tàu khởi hành

Vé tàu cao tốc đi Côn Đảo file pdf

Thông tin mặt sau vé tàu cao tốc đi Côn Đảo

Quý khách vui lòng cập nhật và đọc kỹ những quy định chung khi mua vé tàu cao tốc đi Côn Đảo để tránh những tình huống không mong muốn.

 1. Có mặt tại cảng tàu 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến./ Be at the port at least 45 minutes before departure time.
 2. Mang theo giấy tờ tùy thân được pháp luật công nhận (CMND/hộ chiếu/giấy phép lái xe/thẻ ngành…) Passengers must present their legally recognized documents to go onboard (ID Card, Passport, driver’s license…)
 3. Hành lý mang theo người tối đa không quá 15 kg. Trẻ em dưới 06 tuổi không được hưởng tiêu chuẩn hành lý./ Maximium weight of luggage for one person is 15 kg. Children under 6 years old are not allowed to carry luggage.
 4. Các đồ vật bị cấm vận chuyển theo các quy định hiện hành không được phép mang lên tàu./ Items which are prohibited by the applicabe regulations must not include in pasenger’s luggage.
 5. Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, kích thước và trọng lượng, hành lý sẽ được yêu cầu ký gửi. In case of overweighed luggage passenger must buy excess baggage.
 6. Công ty được hủy và thay đổi thời gian khởi hành của tàu và thay thế bằng bất kỳ tàu khác của công ty mà không phải thông báo trước và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, lỗi kỹ thuật hoặc số lượng hành khách thay đổi./ Our company services the right to cancel or change the departure time and replace it with any other vassel of the company without prior notice and shall not be liable in any event of force majeure due to weather or technical fault or the number of passengers changed.
 7. Trong bất cứ trường hợp nào, nghĩa vụ cao nhất của công ty là hoàn trả lại tiền vé cho khách hàng đã mua vé./ In any cases the highest obligations of the company is to refund the fare of the purchased ticket.

Trân trọng cảm ơn Quý khách/ Best regards !

Những thông tin bổ sung khách hàng nên biết khi đặt vé tàu cao tốc đi Côn Đảo:

 • Giá vé đã bao gồm 10% VAT.
 • Khách được miễn cước tối đa 15kg hành lý.
 • Trẻ em đi kèm với người lớn không được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc cao dưới 1m2 được miễn phí vé khi ngồi cùng người lớn.
 • Hành khách đi tàu phải có mặt tại bến tàu ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến.
 • Trước khi khởi hành, hành khách phải xuất trình giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật (CMND/hộ chiếu/ giấy phép lái xe/ thẻ ngành …).
 • Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành khách có hành vi gây rối ảnh hưởng đến an toàn của hành khách và nhân viên trên tàu. Chúng tôi có quyền yêu cầu Hành khách đó rời khỏi tàu và giao cho nhà chức trách bến tàu nơi tàu khởi hành hoặc nơi tàu cập bến.
 • Hành khách phải trả cước phí cho số hành lý vượt quá mức miễn cước cho phép và theo phương thức nêu trong quy định của Công ty.
 • Hành khách không được phép mang hàng hóa, đồ vật bị cấm vận chuyển lên tàu theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của Công ty.
 • Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển các hành lý vi phạm quy định hoặc theo chúng tôi là không phù hợp để vận chuyển vì lý do an toàn, lý do vận hành. Nếu hành khách có hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền xử phạt theo quy định của Công ty hoặc đề nghị truy tố theo quy định của pháp luật.
 • Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian khởi hành của tàu hoặc sắp xếp chuyến tàu được thực hiện bởi tàu khác hoặc Hãng vận chuyển khác mà không phải thông báo trước và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với khách hàng trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh, thời tiết, lỗi kỹ thuật, số lượng hành khách thay đổi…
 • Trong mọi trường hợp, nghĩa vụ cao nhất của Công ty là hoàn trả lại tiền vé mà khách hàng đã mua.

Cách thức đặt mua vé

Đây là hình thức được rất nhiều khách hàng sử dụng nhất trong thời gian qua, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi cập nhật rất nhiều số để hỗ trợ liên tục gần như 24/24.

 

Để đặt vé cho các đoàn từ 10 người trở lên, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 088 937 1234  – 0938 948 549 để được hỗ trợ xuất hóa đơn, làm các thủ tục thanh toán nhanh, đơn giản.

Email đặt vé tàu Côn Đảo: Quý khách có thể gửi danh sách khách hàng thông qua email: booking@vetaucondao.vn

Xem thêm: Giảm giá vé tàu Côn Đảo Express vào cuối tuần kể từ ngày 16/9/2019

Rate this post
Bài trước
Giảm giá vé tàu Côn Đảo Express vào cuối tuần kể từ ngày 16/9/2019
Bài sau
Chuyện nhạc sỹ Pháp gửi tâm thư cho Chúa đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.