Lịch chạy tàu tháng 3/2019 cao tốc Côn Đảo Express từ Vũng Tàu – Côn Đảo

Côn Đảo Express đã có lịch chạy tàu tháng 3/2019 cụ thể chạy tàu Vũng Tàu – Côn Đảo – Trần Đề chi tiết từng ngày, tháng trong năm 2019. Tuy nhiên, trong những ngày mưa bão, lịch này có thể thay đổi và chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật đến khách hàng/ đối tác thông qua các kênh truyền thông của chúng tôi.

LỊCH CHẠY TÀU CÔN ĐẢO EXPRESS THÁNG 3/2019

Lịch chạy tàu tháng 3/2018 cao tốc Côn Đảo Express từ Vũng Tàu – Côn Đảo

Bắt đầu phục vụ hành khách từ ngày mai, tàu Côn Đảo Express 36 sẽ khởi hành từ cảng Cầu Đá – Vũng Tàu đi Côn Đảo lúc 8h và từ Cảng Bến Đầm – Côn Đảo về lại Vũng Tàu lúc 13h30.

Giá vé hạng phổ thông 660.000 đồng mỗi lượt; vé VIP là 1,2 triệu đồng mỗi lượt. Trong nửa tháng đầu phục vụ giá vé giảm 20%.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đầy đủ và cụ thể để quý khách hàng có thể thường xuyên theo dõi chính xác nhất thông tin từ https://www.vetaucondao.vn

Theo đơn vị khai thác, đây là tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam hiện nay với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, dài gần 47 m, rộng hơn 12 m, sức chứa gần 600 hành khách. Tàu có tính ổn định cao, khoang rộng tạo sự thoải mái, giảm say sóng cho hành khách.

Tàu được trang bị 4 máy Roll-Royce MTU với tốc độ tối đa 35 hải lý/h (60 km/h) giúp rút ngắn thời gian từ Vũng Tàu đi Côn Đảo còn hơn 3 giờ (so với tốc độ của các tàu hiện nay mất khoảng 6-7 giờ). Tàu có tổng mức đầu từ khoảng 80 tỷ đồng, chịu được sóng gió cấp 7, 8.

Rate this post
Bài trước
Giảm 20% giá vé nhân dịp khai trương tuyến tàu cao tốc Côn Đảo – Vũng Tàu
Bài sau
Lịch tàu cao tốc Côn Đảo Express từ Vũng Tàu đi Côn Đảo, cụ thể trong tháng 2/2019
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.