Hướng dẫn đưa hàng hóa, vật liệu xây dựng, xe ô tô, xe máy… ra Côn Đảo

Hiện nay, các tàu cao tốc Côn Đảo Express đang tạm ngưng nhận hàng, chúng tôi hướng dẫn quý hành khách chi tiết cách đưa hàng hóa, vật liệu xây dựng, xe ô tô, xe máy… ra Côn Đảo

Hiện nay, số lượng tàu hàng thường xuyên chuyên chở hàng hóa ra Côn Đảo tại Vũng Tàu tương đối nhiều, điểm danh một số con tàu như: tàu Nghĩa Thành 18, Nghĩa Thành 24, Nghĩa Thành 26, Nghĩa Thành 27 và đội tàu Côn Đảo 27 và Côn Đảo 36.

Cẩu hàng hóa lên tàu Côn Đảo 36 tại cảng 129 Hải Quân
Cẩu hàng hóa lên tàu Côn Đảo 36 tại cảng 129 Hải Quân

Địa chỉ nhận hàng cảng 129 Hải Quân , số 1451 đường 30/4, phường 12, Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại liên hệ phòng kinh doanh: 0938948549 – Mr Thanh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Vũng Tàu – Côn Đảo

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng giữa Côn Đảo và đất liền, chúng tôi cung cấp đủ loại xe tải, xe cẩu, xe nâng và tàu. Chúng tôi liên kết, phối hợp cùng với đối tác thực hiện nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng (theo quy định của pháp luật), với tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến càng cồng kềnh, quá khổ, dù là hàng dưới 5 tấn hay trên 10 tấn.

Chúng tôi cam kết bảo quản và vận chuyển cẩn thận, hàng hóa không bị hư hỏng hay mất mát, hàng hóa được giao đúng người, đúng giờ theo lịch trình vận hành.

Vận chuyển vật liệu xây dựng ra Côn Đảo

Vì đặc thù của ngành vận tải, mỗi loại hàng hóa có quy cách đóng gói, phương thức vận chuyển khác nhau (tàu, xe…) và lại có quá nhiều chủng loại hàng hóa nên nếu quý khách có yêu cầu vận chuyển hàng Côn Đảo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và gửi báo giá chuyển hàng Côn Đảo riêng cho quý khách.

Dịch vụ chuyển hàng Côn Đảo của chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách chọn được phương thức vận chuyển giá rẻ nhất, phù hợp nhất với mặt hàng của quý khách.

Cẩu hàng hóa ra Côn Đảo
Xe vận tải tại Cảng Bến Đầm – Côn Đảo

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa, máy móc, trang thiết bị từ Côn Đảo về Vũng Tàu và ngược lại

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Tăng vốn đầu tư tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo lên 475 tỉ đồng
Bài sau
Lộ hình ảnh siêu tàu – siêu du thuyền Côn Đảo Express hơn 1000 khách
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.