Hướng dẫn đăng ký nhận bản tin hằng ngày từ Côn Đảo Express

Hằng ngày, cứ khoảng vào 8h00 sáng đến 10h00 sáng chúng tôi đều cập nhật các bản tin mới nhất của Côn Đảo Express gửi đến quý hành khách quan tâm đến tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo và Trần Đề – Côn Đảo của chúng tôi.

Hơn 500 khách hàng, doanh nghiệp, công ty du lịch và lữ hành đã đăng ký nhận bản tin. Nhập địa chỉ email vào ô dưới đây và xác nhận email để tham gia cùng với họ:

Đăng ký theo dõi Vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo – Trần Đề by Email

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner

Đặc biệt lưu ý: Quý khách vào vào email xác nhận click chuột vào đường link tự động được gửi đến mới nhận được email hằng ngày

Bạn có thể dừng nhận bản tin vào bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào nút ‘Dừng nhận bản tin’ trong bản tin bạn đang nhận. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo sự đồng ý của bạn.

Bảo vệ dữ liệu

https://vetaucondao.vn cam kết tuân thủ  bảo vệ dữ liệu thông tin đăng ký của khách hàng và luật pháp ở các quốc gia khác đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao thông tin của bạn mà chúng tôi nắm giữ và bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ thông tin không chính xác nào trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về việc chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật cá nhân trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới các số HOTLINE để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn theo chính sách lưu trữ của chúng tôi từ thời điểm nhận thông tin

Rate this post
Bài trước
Đề xuất kỷ lục Việt Nam cho tàu cao tốc hai thân Côn Đảo Express
Bài sau
Bình yên Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.