Hành lý, hàng ký gửi của khách chỉ được giới hạn ở mức 15 kg/vé

Theo Điều lệ vận chuyển của PQE, quy định hành lý, hàng ký gửi của khách hàng đi tàu chỉ được giới hạn ở mức 15 kg/vé/lượt.

HÀNH LÝ KÝ GỬI KHI ĐI TÀU CÔN ĐẢO EXPRESS

  • Hành lý miễn cước tối đa 15 kg.
  • Hành khách phải trả cước phí cho số Hành lý vượt quá mức miễn cước cho phép và theo phương thức nêu trong quy định của Công ty.
  • Trẻ em đi kèm với người lớn không được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước.
  • Hành khách không được phép mang hàng hóa, đồ vật bị cấm vận chuyển lên tàu theo quy định của pháp luật hiện hành và quy định của Công ty. Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển các hành lý vi phạm quy định hoặc theo chúng tôi là không phù hợp để vận chuyển vì lý do an toàn, lý do vận hành. Nếu hành khách có hành vi vi phạm, chúng tôi có quyền xử phạt theo quy định của Công ty hoặc đề nghị truy tố theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: https://vetaucondao.vn/nen-dat-ve-tau-cao-toc-online-truoc-bao-lau-la-hop-ly/

Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý: Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành lý hoặc vật phẩm trong hành lý như sau:

a. Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách trong va ly hoặc các vật chứa thích hợp khác để đảm bảo có thể vận chuyển an toàn với sự chăm sóc và xử lý thông thường.

b. Các vật phẩm bị cấm theo quy định của luật áp dụng, quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, bay đi và bay qua.

c. Các vật phẩm theo nhận định của chúng tôi là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, hình dáng, kích thước hoặc tính chất của chúng.

d. Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng;

e. Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt… phải được đựng trong những thùng xốp và/hoặc thùng giữ lạnh chứa đựng thực phẩm khô/không bị hư hỏng có thể được phép làm thủ tục sau khi các cơ quan chức năng đã kiểm tra nội dung bên trong. Nếu Hành khách từ chối việc kiểm tra, thì chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển Hành lý.

f. Chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy (như bình xịt phun sơn, khí butan, gas nạp hộp quẹt), khí làm lạnh (như bình dưỡng khí dưới nước, nitơ lỏng), chất lỏng dễ cháy (như sơn, chất pha loãng, dung môi); chất rắn dễ cháy (như diêm, bật lửa); hợp chất oxy hữu cơ (như nhựa cây); chất độc, chất lây nhiễm (như virut, vi khuẩn); chất phóng xạ (như Ra-đi); chất ăn mòn (như axit, kiềm, thủy ngân, nhiệt kế), chất có từ tính, vật liệu oxy hóa (như chất tẩy trắng).

g. Súng và đạn dược. Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự, với điều kiện các vật phẩm đó có thể được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi hoàn toàn theo quyết định của chúng tôi vì những lý do rất đặc biệt. Những thứ này không được phép mang lên tàu cao tốc vì bất kỳ lý do gì.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Làm thủ tục lên tàu Côn Đảo Express 36 đơn giản
Bài sau
Tân Sơn Nhất Côn Đảo Resort
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.