Hành khách cần có mặt tại bến cảng trước bao lâu để làm thủ tục check-in?

Thời điểm có mặt ở bến cảng để làm thủ tục lên tàu cao tốc (check-in) rất quan trọng bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chuyến tàu của bạn. Do đó bạn cần nắm chắc những thông tin cần thiết đó để luôn đảm bảo được chuyến bay của mình đúng giờ.

Trên vé tàu của Quý khách, chúng tôi luôn có dòng chữ: QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CÓ MẶT TRƯỚC 45 PHÚT” Và ghi cụ thể ngày giờ khởi hành của tàu, cụ thể như sau: Ngày giờ/Date time: 15/03/2019, 08:00, như vậy 7h15 bạn nên có mặt ở Bến tàu.

Tại sao bạn cần ra Bến Cảng đúng giờ?

  • Bạn cần lưu ý trong mùa du lịch cao điểm (tháng 3 – tháng 9) và các ngày lễ Tết, quầy làm thủ tục của các hãng tàu luôn đông khách, thậm chí có những ngày quá tải. Vì thế bạn cần thiết phải sắp xếp ra bến tàu sớm để xếp hàng làm thủ tục, việc xếp hàng khá mất thời gian.
  • Bên cạnh đó, việc ra bến tàu sớm sẽ giúp bạn chủ động về thời gian trong các trường hợp có phát sinh như tắc đường, quên đồ, có rắc rối về hành lý, giấy tờ tùy thân… Ra bến tàu sớm, bạn sẽ có thời gian để xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, không làm ảnh hưởng tới chuyến đi của mình.
  • Nếu như bạn không có mặt tại quầy làm thủ tục check-in đúng thời gian quy định, tàu sẽ không chờ đợi bạn sẽ phải mua vé cho chuyến hành trình khác.

vetaucondao.vn hy vọng rằng, những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn có sự chủ động và tự tin hơn trước chuyến bay sắp tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hành trình, giá vé cũng như các thông tin về chính sách hãng, bạn vui lòng liên hệ vetaucondao.vn qua hotline 088 937 1234 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Nên đặt vé tàu cao tốc online trước bao lâu là hợp lý
Bài sau
Các khách sạn tại Vũng Tàu hỗ trợ gửi xe ô tô miễn phí cho khách đi tàu
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.