Hai cách đi Côn Đảo tốt nhất mà quý khách nên tham khảo

Nổi tiếng với cảnh đẹp hoang sơ, không khí trong lành ,Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) xứng đáng là địa điểm dừng chân cho du khách trong và ngoài nước.

Dưới đây là 02 cách đi Côn Đảo tốt nhất mà quý du khách nên tham khảo:

Có hai cách để đi đến Côn Đảo là bằng đường hàng không hoặc bằng đường thủy

Đường hàng không

Hiện chỉ có 02 tuyến bay thằng ra Côn Đảo là từ TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, chính vì vậy mà những khách hàng ở các địa phương khác trong cả nước nếu có nhu cầu đi bằng máy bay có thể đặt mua 02 lần vé máy bay để đến được với Côn Đảo (cả đi lẫn về có thể mua 04 vé cho 02 chặng bay) nên hình thức bay ra Côn Đảo sẽ khá chát.

Ngoài ra, tại Vũng Tàu đã có trực thăng bay ra Côn Đảo nhưng mỗi tuần chỉ có duy nhất 02 chuyến bay vào thứ sáu và Chủ Nhật, giá vé tương đối cao khoảng 2,2 triệu/lượt (khứ hồi là 4,4 triệu).

Mở lại tuyến trực thăng Vũng Tàu – Côn Đảo vào cuối tháng 4.2019

Đường thủy

Với một số bạn muốn đi du lịch trải nghiệm, tiết kiệm chi phí. Vậy hãy chọn đi tàu cao tốc từ Vũng Tàu – Côn Đảo hoặc từ Sóc Trăng – Côn Đảo.

Thay vì lúc trước bạn phải lênh đênh trên biển khoảng 12 tiếng để di chuyển đến được Côn Đảo bằng tàu Côn Đảo 09 và Côn Đảo 10 tương đối mất thời gian thì nay với tàu cao tốc bạn sẽ chỉ mất khoảng thời gian 1 giờ 45 phút từ Trần Đề và 3 giờ 30 từ Vũng Tàu để đặt chân được đến Côn Đảo.

Bảng giá vé tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo -Trần Đề

Để đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ  0987 556 294 hoặc 0389546426 hoặc 088 937 1234

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Có thể bạn chưa biết tàu cao tốc đi Côn Đảo nhanh nhất hiện nay ?
Bài sau
Săn vé “cực phẻ” với dịch vụ 5 sao tuyến Trần Đề – Côn Đảo dịp khai trương
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.