Gió tháng ba – Bà già đi biển

“Gió tháng 3 bà già đi biển” – đó là câu nói dân gian của cư dân làng chài, đi biển vào tháng 3 âm lịch là “nhất” rồi, “đỉnh của đỉnh”. Đi biển tháng 3 bạn không sợ say sóng bởi biển trong xanh êm ả đến lạ kỳ, mà bạn còn thong dong ngắm nhìn trời biển xanh bao la. Biển trong xanh đến nỗi ngồi trên boong tàu bạn có thể tận mắt ngắm nhìn rặng san hô và sinh vật biển… Nơi mà mình nhắc đến đó chính là Đảo Côn Đảo một trong những Khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Biển Đông. Còn chần chờ gì nữa, mình khoác ba lô đi nào….

Biển êm kết hợp với chất lượng tàu Côn Đảo Express sẽ giúp bạn “quẳng gánh lo” say sóng đi mà tận hưởng hành trình của mình:

  • Tàu 2 thân vận hành êm ái
  • Tàu mới tiện nghi
  • Ghế ngồi thoải mái
  • Tiện nghi giải trí tại chỗ ngồi
  • Phục vụ tận tâm
  • Và còn rất nhiều lí do đang chờ bạn khám phá! Chọn Côn Đảo Express cho chuyến đi sắp tới của bạn thôi!

“Gió tháng ba bà già đi biển” là câu truyền miệng của dân miền biển ám chỉ tháng 3 Âm lịch đi biển là sướng nhất bởi thời điểm này gió nhẹ, sóng ít đi tàu không bị say đến nỗi bà già cũng có thể đi biển được.

Bên cạnh đó, thời tiết lúc này khá đẹp giúp bạn chụp hình thỏa thích. Chính vì vậy mà nếu vẫn chưa biết đi đâu vào tháng 4 Dương lịch, đặc biệt là dịp lễ 30/4 thì chọn một hòn đảo đẹp để “xõa” cũng là một ý không tồi.

Xem lịch tàu chạy trong tháng 3 Âm lịch

5/5 - (2 bình chọn)
Bài trước
Lịch chạy tàu Côn Đảo 10 tháng 4.2019
Bài sau
Côn Sơn – Hòn đảo thiên đường
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.