Giảm ngay 5% giá vé dành cho Fan Cứng của fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo

Khi bạn có và giữ được huy hiệu Fan cứng của fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo suốt cả năm, bạn sẽ nhận được ưu đãi siêu đặc biệt mà chỉ Fan cứng mới được nhận từ chúng tôi.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/taucaotoccondaovungtau

Để có huy hiệu Fan cứng trên fanpage của Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo, bạn cần trở thành một trong những người hoạt động tích cực nhất trên Fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo.

Các hoạt động để được ghi nhận hoạt động tích cực bao gồm: xem video, thích hoặc bày tỏ cảm xúc về nội dung cũng như bình luận về hoặc chia sẻ bài viết trên fanpage.

Số lượt tương tác với fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo bao gồm cả các bài viết của bạn đề cập đến fanpage, các bình luận về bài viết trên fanpage hoặc trang cá nhân và tin nhắn riêng tư mà bạn gửi.

Đặc biệt các tương tác tích cực như chia sẻ, bình luận, đặc biệt là trên trang cá nhân, tag bạn bè sẽ được + điểm tích cực.

Làm thế nào để giữ huy hiệu Fan cứng của fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo?

Danh sách người hâm mộ hàng đầu (Fan cứng) được cập nhật hàng tuần, vậy nên, bạn cần phải thường xuyên tương tác với fanpage của Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo để không bị mất huy hiệu.

Làm sao tôi biết tôi có huy hiện Fan cứng?

Sau khi đạt đủ điều kiện được tặng huy hiệu Fan cứng, bạn sẽ nhận được thông báo về trạng thái người hâm mộ hàng đầu của mình, bạn cần nhấp vào Hiển thị huy hiệu fan cứng để huy hiệu bắt đầu hiển thị, huy hiệu đó sẽ xuất hiện bên cạnh tên của bạn khi bạn tương tác với fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo trên Facebook.

Nếu bạn đã bật huy hiệu fan cứng, thì hãy nhớ rằng:

Bạn sẽ xuất hiện trong tab Cộng đồng của Trang với tư cách là một trong những người hâm mộ hàng đầu của fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo.

Huy hiệu fan cứng cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các tương tác trước đây với Fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo mà bạn giữ vai trò người hâm mộ hàng đầu.

✔ Hãy bắt đầu săn huy hiệu Fan cứng của Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo ngay hôm nay để nhận được ưu đãi Giảm ngay 5% giá vé khi mua vé tàu cho chính mình nhé !

👉👉Truy cập fanpage Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo ngay:

https://www.facebook.com/taucaotoccondaovungtau/

Cách thức được giảm giá:

  • Fan cứng có thể nhắn tin (inbox) vào fanpage để đặt vé, cung cấp các thông tin gồm: họ và tên, số CMND và năm sinh.
  • Chúng tôi sẽ giảm trực tiếp 5% giá vé sau khi khấu trừ thuế GTGT (Chương trình chỉ áp dụng dành cho 01 Fan cứng của Fanpage, nếu đi cùng gia đình, bạn bè thì những người thân sẽ trả theo giá công bố)

Trân trọng cảm ơn !

4.3/5 - (6 bình chọn)
Bài trước
Đặc sản ốc ở Côn Đảo
Bài sau
Hải trình với tàu Côn Đảo Express/Làm gì cho hết gần 4 tiếng trên biển?
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.