Fan Cứng Yêu Bà Rịa được giảm ngay 5% khi đăng ký đi tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo

Một chương trình đặc biệt dành cho Fan Cứng Yêu Bà Rịa sẽ được giảm ngay 5% khi đăng ký đi tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo, các bạn vui lòng liên hệ các số hotline: 088 937 1234 – 0389546426 – 0987 556 294 (Những số này đều hỗ trợ đặt bằng cách gọi điện, SMS, Zalo…)

Cách thức tham gia rất đơn giản:

Tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo sẽ giảm trực tiếp 5% giá vé sau khi khấu trừ thuế GTGT (Chương trình chỉ áp dụng dành cho 01 Fan cứng của Fanpage Yêu Bà Rịa, nếu đi cùng gia đình, bạn bè thì những người thân sẽ trả theo giá công bố được cập nhật bên dưới)

Nếu các bạn đặt vé trực tuyến, chỉ cần cung cấp thông tin ID Facebook, nhân viên bán vé sẽ trực tiếp kiểm tra trên Fanpage và tiến hành đặt vé cho hành trình của quý khách.

Nếu bạn muốn đặt vé trực tiếp, vui lòng đến tại 100 Phạn Văn Đồng, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa để được hỗ trợ đặt vé theo bản đồ đính kèm. Liên hệ phòng vé tại Bà Rịa điện thoại: 0389546426

Chương trình có hiệu lực kể từ hôm nay cho đến khi có thông báo mới ! Trân trọng cảm ơn và hi vọng được phục vụ Fan cứng Yêu Bà Rịa

GIÁ VÉ TÀU CAO TỐC CÔN ĐẢO EXPRES

Giá vé tàu cao tốc tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo
Tàu cao tốc Côn Đảo Express
Rate this post
Bài trước
Fan Cứng Yêu Vũng Tàu được giảm ngay 5% khi đăng ký đi tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo
Bài sau
Hoang sơ Côn Đảo qua góc nhìn từ flycam

1 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.