Du lịch Côn Đảo từ Trần Đề – Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”

Trần Đề – Côn Đảo sẽ kết nối du khách miền Tây và mọi miền Tổ quốc đến gần hơn với Côn Đảo chỉ với 1 giờ 45 phút. 

Du lịch Côn Đảo từ Trần Đề – Sóc Trăng là một hình thức di chuyển mới và nhanh nhất được rất nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Cùng xem kinh nghiêm di chuyển ở dưới đây nhé!

Tại sao du lịch Côn Đảo từ Trần Đề – Sóc Trăng lại nhanh đến như vây, cần lưu ý gì không?

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng là một hình thức lựa chọn phương tiện di chuyển mới, rất nhanh chóng giúp cho du khách dễ dàng tận hưởng chuyến đi mà không mất thời gian nhiều nhất để đến Côn Đảo.

Kinh nghiệm du lịch khuyên bạn nên sử dụng hình thức mới này đó chính là đi tàu cao tốc cho chuyến du lịch đến Côn Đảo từ Sóc Trăng. Bạn sẽ không lo lắng mất nhiều thời gian như trước, cũng như phải đặt vé máy bay với giá khá cao ảnh hưởng tới kinh phí chuyến đi của bạn.

Tuyến cao tốc Trần Đề – Côn Đảo sẽ chính thức khai trương vào ngày 26.7.2019. Tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam sẽ về phục vụ tại trung tâm huyết mạch sầm uất Đồng bằng sông Cửu Long.

Phương tiện để đến Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng có một loại phương tiện được cho là nhanh nhất và rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại đó chính là tàu cao tốc Côn Đảo Express đường biển. Tuyến đường biển này xuất phát từ cảng Trần Đề (Sóc Trăng) đến cảng Bến Đầm (Côn Đảo) tuyến đường biển này là ngắn nhất giúp du khách có thể di chuyển đến đây nhanh chóng chỉ mất khoảng 1 giờ 45 phút ngồi tàu.

Tàu cao tốc Trần Đề – Côn Đảo dự kiến hành trình chỉ 1 giờ 45 phút

Du lịch đến Côn Đảo từ Trần Đề – Sóc Trăng là tàu cao tốc Trưng Trắc di chuyển đều đặn mỗi ngày vào lúc 10h10, tuy nhiên tránh trường hợp trễ tàu bạn phải đặt vé từ sớm và có sự chuẩn bị trước. Ngoài ra du lịch đến Côn Đảo bạn cũng có thể đi máy bay cũng nhanh, tuy nhiên giá vé thì lúc nào cũng đắt và không phải lúc nào bạn cũng đặt được vé giá rẻ. Nhanh nhất và đơn giản nhất vẫn là sự lựa chọn du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng bằng tàu cao tốc.

Những lưu ý khi đi tàu cao tốc

Cách đi tiết kiệm thời gian nhất đó chính là khởi hành từ Sài Gòn vào lúc 12h đêm nhé, bạn đi xe khách xuống bến xe Sóc Trăng (nên đi xe Phương Trang) đi mất khoảng 4 tiếng. Khoảng 5h sáng bạn có mặt tại bến xe Sóc Trăng, ăn sáng tại đây và chờ xe bus của hãng đến đón vào lúc 6h sáng. Đi xe bus này mất khoảng hơn 1 tiếng cho quãng đường khoảng 35km từ đây ra đến cảng Trần Đề để đi tàu ra Côn Đảo vào lúc 9h30 sáng.

Tàu cao tốc Trưng Trắc tại cảng Bến Đầm – Côn Đảo

Khi bạn cập đến cảng Bến Đầm sẽ di chuyển vào trung tâm thị trấn Côn Đảo, quãng đường di chuyển mất khoảng 12km. Bạn có thể đi taxi hoặc đi xe bus chuyên dụng của hãng tàu cao tốc này, nhưng lưu ý thêm là phải đặt vé trước nhé, một phương tiện cũng phổ thông và dân dã hơn đó là xe lam, nếu bạn muốn thử trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên thì có thể lựa chọn phương tiện này.

Một lưu ý khá quan trọng đó chính là bạn phải đặt vé tàu trước chuyến đi 2 tuần, vì tàu cao tốc ra Côn Đảo chỉ có 1 chuyến đi về duy nhất nên càng đặt gần ngày thì bạn sẽ khó có thể mua được vé. Ngoài ra không nhất thiết phải xuống tận Sóc Trăng để mua vé bạn có thể mua vé tàu cao tốc trực tuyến qua các số hotline 0889371234 – 0389546426 – 0987 556 294

Bạn có thể đi xe máy xuống Sóc Trăng rồi gửi lại bãi giữ xe và đi ra Côn Đảo được nhé.

Trên đây là kinh nghiệm du lịch đến Côn Đảo khi di chuyển từ Sóc Trăng, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Côn Đảo rất hấp dẫn.

Xem thêm: Tàu thủy cao tốc lớn nhất Việt Nam chính thức chạy tuyến Sóc Trăng – Côn Đảo

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Giảm 20% giá vé tuyến tàu cao tốc Trần Đề – Côn Đảo nhân dịp khai trương
Bài sau
Những lưu ý khi thưởng thức hải sản
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.