Đón khách từ Tân Sơn Nhất về bến tàu bằng xe limousine chỉ 140.000 đồng/vé

Chỉ với 140.000 đồng/vé cho xe limousine VIP 18 chỗ và 160.000 đồng/vé cho xe 09 VIP chỗ, chúng tôi hỗ trợ đón khách từ Tân Sơn Nhất về Vũng Tàu ngay khi khách vừa ra tới cổng sân bay.

Đây là một trong những dịch vụ liên kết với hãng xe limousine để đón khách từ các tỉnh miền Bắc, Trung có nhu cầu đi Côn Đảo với dịch vụ đưa đón khách tận nơi về tới Bến tàu và ngược lại. Xe khởi hành hằng ngày phù hợp với lịch trình tàu chạy. Phương tiện hành trình theo tuyến đường sân bay Tân Sơn Nhất – cao tốc – bến tàu cao tốc Vũng Tàu.

Tuyến xe này chủ yếu phục vụ nhu cầu của các hành khách đi thẳng từ các điểm trên địa bàn TP Vũng Tàu đến sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại. Đồng thời hành trình của tuyến đi trên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành nên không bố trí trạm dừng đảm bảo khoảng cách xác định.

Hành trình từ TP Vũng Tàu về sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có 20 điểm dừng tại các trạm cố định để đón trả khách. Tuyệt đối không phát sinh tình trạng đón khách dọc đường, không mùi xe, không gây khó chịu, …

Cam kết dịch vụ liên kết:

  • 100% đội ngũ tài xế phục vụ vận chuyển hành khách đều có kinh nghiệm lâu năm, có bằng cấp rõ ràng và được đào tạo để phục vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Hệ thống xe mới, hiện đại và đảm bảo tốt nhất chất lượng di chuyển của hành khách.
  • Tư vấn viên, tổng đài viên hòa nhã, thân thiện sẽ làm bạn hài lòng nhất.
  • Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến hành khách và cải thiện chất lượng di chuyển qua từng chuyến hành trình.

HOTLINE ĐẶT VÉ: 0889371234 – 0389546426 – 0987 556 294

Lộ trình xe Tân Sơn Nhất về Vũng Tàu

Lộ trình các điểm dừng đón – trả khách đi qua các trung tâm đô thị, điểm du lịch, cơ sở lưu trú, đầu mối giao thông lớn kết nối thuận tiện với các loại hình vận tải rất thuận tiện cho hành khách đi lại và khách du lịch trong nước và quốc tế; kết nối với các bến xe, nhà ga, bến cảng, sân bay trên địa bàn với chi tiết lộ trình như sau:

  • Lộ trình 1: Tân Sơn Nhất- Nam Kỳ Khởi Nghĩa – CV 23/9 – Phạm Ngũ Lão – Ký con – Cao tốc Long Thành – Dầu Dây – TP. Vũng Tàu ( Đường 30/4; Đường 3/2 và 2/9).
  • Lộ trình 2: Tân sơn Nhất – Hoàng Văn Thụ – Phan Đăng Lưu – Bạch Đằng – Điện Biên Phủ – Cao tốc Long Thành – TP. Vũng Tàu ( Đường 30/4; Đường 3/2 và 2/9).
5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Lịch chạy tàu cao tốc Trần Đề – Côn Đảo (Tàu Côn Đảo Express)
Bài sau
TOP 10 điểm du lịch phổ biến và hấp dẫn nhất Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.