Điểm giữ xe gắn máy, xe ô tô qua đêm tại Cảng Trần Đề để đi Côn Đảo

Có rất nhiều điểm giữ xe gắn máy, xe ô tô qua đêm tại Cảng Trần Đề để đi Côn Đảo, tuy nhiên chúng tôi cập nhật thông tin 02 điểm gần nhất để quý khách hàng tham khảo gửi xe cho thuận lợi.

1. Tại UBND Thị trấn Trần Đề

Bãi giữ xe trong UBND Thị trấn Trần Đề là một trong những điểm an toàn nhất mà quý khách nên tham khảo khi có nhu cầu gửi qua đêm, giá giữ xe được cập nhật đến thời điểm hiện tại đối với xe ô tô du lịch từ 4 – 7 chỗ là 100.000 đồng/ngày đêm và đối với xe gắn máy là 10.000 đồng/ngày đêm.

Giữ xe ô tô và honda trong UBND thị trấn Trần Đề

Bãi giữ xe cách bến tàu cao tốc đi Côn Đảo chỉ khoảng 100 mét nên rất thuận lợi, tuy nhiên điểm bất lợi duy nhất là nếu trong trường hợp nước kênh Kinh Ba rút vào buổi chiều thì bắt buộc tàu cao tốc Trưng Trắc sẽ cập cảng Biên phòng ở bên kia kênh nên lúc về tài xế sẽ đi xe honda ôm để qua lấy xe hết thêm khoảng 10.000 đồng/lượt nữa.

2. Điểm giữ xe bên ngoài

Nằm bên kia kênh Bến tàu cao tốc Trần Đề đi Côn Đảo là điểm giữ xe ô tô du lịch với mức giá tương đối rẻ hơn là 70.000 đồng/xe/ngày đêm thuộc một hộ dân ở Ấp Cảng Trần Đề. Sau khi chủ xe đưa đoàn của mình xuống bến tàu thì chạy xe qua bên kia cảng để gửi lại qua đêm, bên hộ Anh Nam giữ xe sẽ hỗ trợ xe ôm đưa đón chủ xe ngược lại bến cảng. Điện thoại liên hệ để đặt chỗ trước giữ xe là 0914408030 (A Nam)

Điểm giữ xe ô tô du lịch tại Cảng Trần Đề

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin các điểm giữ xe, các nhà hàng, khách sạn…gần cảng Trần Đề nhất để hỗ trợ, hướng dẫn quý du khách một cách chi tiết nhất để chuyến hành trình đến với Côn Đảo thêm phần an tâm.

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ TÀU CAO TỐC ĐI CÔN ĐẢO: 0889371234 – 0389546426 – 0987 556 294

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Thực hư cua độc ăn vào gây tử vong xuất hiện ở Côn Đảo
Bài sau
Các VIDEO đưa tin sự kiện khai trương tuyến Trần Đề – Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.