Dịch vụ hỗ trợ chọn chỗ ngồi trên tàu cao tốc Côn Đảo Express

Bạn đặt vé tàu cao tốc Côn Đảo Express cho cả gia đình, nhóm bạn, công ty đi du lịch, nhưng không được ngồi cạnh nhau? Để tận hưởng chuyến tàu vui vẻ, hãy đặt chỗ ngồi ngay từ bây giờ!

Với chức năng chọn trước chỗ ngồi, bạn dễ dàng lựa chọn hàng ghế rộng chân, ghế ngồi cạnh cửa sổ, gần lối đi… tùy theo sở thích của mình ngay trong quá trình đặt vé tàu cao tốc Côn Đảo Express trên website của chúng tôi.

Bạn có thể lựa chọn ghế ngồi yêu thích trong quá trình đặt chỗ trực tuyến hoặc yêu cầu chọn trước chỗ ngồi thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của theo hotline: 0889371234 hoặc 0889271234

Trên một số chuyến tàu, để đảm bảo an toàn cho hành khách, nhân viên làm thủ tục cũng như tiếp viên có quyền chuyển chỗ ngồi của bất kỳ hành khách nào. Tất cả các chi phí hỗ trợ chọn chỗ ngồi trên tàu đều được miễn phí, chính vì vậy mà quý khách đừng ngại ngần.

Bí quyết chọn chỗ ngồi trên tàu cao tốc Côn Đảo

Những con tàu cao tốc đi Côn Đảo mang thương hiệu Côn Đảo Express đều là con tàu hai thân, tàu được trang bị nội thất sang trọng, thiết bị giải trí hiện đại, khoang hành khách rộng rãi tạo nên sự thoải mái, giúp thuyền viên và quý hành khách không bị mệt mỏi và giảm thiểu hội chứng say sóng

Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn chỗ ngồi ưa thích nhất của mình để có thể mang đến những hải trình êm ái và an toàn nhất cho gia đình, người thân và bạn bè của mình khi đến với huyện đảo Côn Đảo.

Các con tàu đều có 598 ghế bao gồm: 30 ghế VIP, 176 ghế tầng trên và 392 ghế Eco được chia làm 02 tầng, cụ thể:

Tầng trên: 30 ghế VIP và 176 ghế tầng trên

Khoang VIP gồm 30 ghế được bố trí riêng biệt gần sát với buồng điều khiển nên đảm bảo chuyến hải trình êm ái và riêng tư nhất dành cho khách hàng lựa chọn. Được trang bị các trang thiết bị tiện nghi như màn hình LCD và tai nghe không dây giúp quý khách hàng có thể giải trí trong suốt 3 tiếng 15 phút.

Ghế tầng trên: với 176 ghế (tùy theo từng con tàu mà chúng tôi sắp đặt các số lượng ghế khác nhau, tuy nhiên không chênh lệch nhau nhiều), ghế này phù hợp với những người muốn khám phá, nhìn biển trời xung quanh. Tại đây có thể ra ngay boong tàu chỉ cách 1 cánh cửa.

Ghế tầng trên tàu Trưng Trắc Express có thể ngã ra sau thoải mái

Tầng dưới – 392 ghế Eco

Ghế tầng dưới phù hợp với những người say sóng, vì khi chạy tầng dưới đỡ lắc hơn nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Dãy ghế ECO tầng dưới ngồi cũng rất thoải mái

Tham khảo sơ đồ bố trí ghế trên tàu cao tốc Côn Đảo Expresss

Ghế eco tầng dưới tàu Trưng Trắc

Quý hành khách có thể tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Đặt vé tàu cao tốc Vũng Tàu đi Côn Đảo (Cảng Cầu Đá – Cảng Bến Đầm)
Bài sau
Tàu cao tốc Côn Đảo – Vũng Tàu tiếp tục tạm dừng hoạt động
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.