Đặt vé theo đoàn tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng

Chúng ta biết rằng tổ chức chuyến đi cho một đoàn lớn sẽ rất phức tạp, do đó, chúng tôi hỗ trợ đặt vé theo đoàn tàu cao tốc đi Côn Đảo từ Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng với giá vé đoàn được thiết lập linh hoạt nhất có thể.

Làm thế nào để đặt vé đoàn

Gửi cho chúng tôi một email yêu cầu báo giá qua booking@vetaucondao.vn và đảm bảo rằng bạn có các thông tin sau:

  • Số lượng hành khách
  • Nơi khởi hành và điểm đến (Vũng Tàu – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo hoặc Trần Đề – Côn Đảo)
  • Ngày khởi hành và trở về dự kiến
  • Họ tên, năm sinh và số CMND của từng người trong đoàn (nếu đoàn 10 người có đủ danh sách 10 thành viên).

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp yêu cầu của bạn trong vòng 30 phút, nếu chậm hơn hãy liên lạc ngay vào các số 0938 948 549 – 088 927 1234 – 088 937 1234.

Thông tin đặt vé chi tiết sẽ được cung cấp trong email nhận được từ chúng tôi, bao gồm thông tin về thời hạn để thanh toán cọc và số tiền thanh toán, chiết khấu dành riêng cho đoàn

Đặt vé tàu cao tốc cho đoàn có rẻ hơn không?

Đặt vé tàu cao tốc theo đoàn có rẻ hơn không? Câu trả lời là không nhé!. Vì hiện nay, các hãng tàu khi khi ký hợp đồng với bất kỳ một đại lý nào cũng có 01 điều khoản bắt buộc là 02 bên đều không được bán dưới giá niêm yết để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa hãng, đại lý và các công ty du lịch.

Vậy, đặt vé tàu cao tốc theo đoàn được lợi ích gì ?

Nếu đặt vé tàu cao tốc không rẻ hơn đặt vé lẻ thì tại sao nhiều công ty du lịch, đoàn thể hay tổ chức vẫn liên hệ với vetaucondao.vn để đặt vé đoàn? Khách đoàn từ 10 người – 200 người hầu hết sẽ được chuyển sang dạng đặt vé tàu cao tốc đoàn và sẽ được hưởng lợi ích về giữ chỗ, thanh toán, hỗ trợ check in lên tàu, thay đổi thông tin hành khách… do vetaucondao.vn hỗ trợ, cụ thể như sau:

  1. Hoàn toàn không cần phải tự mình book vé. Điều này sẽ hạn chế rủi ro về sai sót thông tin khi đặt vé tàu cao tốc. Trưởng đoàn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi qua email hoặc Zalo rất tiện lợi.
  2. Được hỗ trợ check in theo đoàn. Giảm thời gian chờ đợi ở ngoài bến tàu cho các thành viên
  3. Hỗ trợ thông tin chuyến tàu như hành trình, đổi tên một cách nhanh chóng. Bạn sẽ khó tìm thấy ở đâu có đội booker hỗ trơ nhiệt tình như tại vetaucondao.vn
  4. Hành khách sẽ được ngồi gần nhau trên chuyến tàu và không có tình trạng người đi trước người đi sau khi đặt vé theo đoàn.
  5. Một khoản chiết khấu hoa hồng nho nhỏ nếu số lượng hành khách trong đoàn đủ lớn.

Một lưu ý nhỏ: Tất cả các giá vé đều được in thẳng lên vé tàu của hành khách đều là giá công bố và xuất hóa đơn theo giá công bố

Xem thêm: Hợp tác lữ hành khách đoàn – Giảm giá đặc biệt

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Những dấu ấn hoạt động cách mạng của đồng chí Hoàng Quốc Việt tại nhà tù Côn Đảo
Bài sau
Thay đổi cảng đón khách tại Trần Đề từ 3-5/6/2020
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.