Đặt vé máy bay đi Côn Đảo từ TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ

Để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi liên kết thực hiện đặt vé máy bay đi Côn Đảo từ TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Bà Rịa – Vũng Tàu (máy bay trực thăng).

Có 03 hình thức đi máy bay ra Côn Đảo với các tần suất các chuyến bay hằng ngày khá phù hợp cho nhiều khách hàng để dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp cho chuyến hành trình của mình:

  1. Vé may bay từ TP Hồ Chí Minh đi Côn Đảo: có 10 chuyến/ ngày, giá vé dao động 1.700.000 – 2.000.000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế phí). Thời gian bay chỉ khoảng 1 giờ.
  2. Vé máy bay Cần Thơ đi Côn Đảo: có tần suất bay 3 chuyến/ ngày với giá vé khoảng 1.400.000 – 1.500.000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế phí). Thời gian bay cũng nhanh hơn, chỉ 55 phút là hạ cánh.
  3. Vé máy bay trực thăng Vũng Tàu đi Côn Đảo: có tần suất 02 chuyến/tuần, với giá vé là 2.200.000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế phí). Thời gian bay chỉ khoảng 1 giờ.

Tới sân bay Côn Đảo 

Sân bay Côn Đảo thuộc hòn đảo Côn Sơn, cách trung tâm thị trấn Côn Đảo khoảng 14 km về hướng Bắc. Với vị trí không quá xa, du khách có nhiều lựa chọn phương tiện để khởi đầu chuyến du lịch Côn Đảo của mình:

Phương tiện di chuyển tại Côn Đảo
  • Taxi: Có hai lựa chọn khi đi taxi về thị trấn là tính tiền theo kilomet hoặc tính theo hành trình. Mức giá khoảng 200.000 – 300.000 VND/ hành trình hoặc 15.000 VND/ km.
  • Xe ôm: Không có trong khuôn viên sân bay, nếu muốn chọn hình thức di chuyển tiết kiệm này thì bạn sẽ phải ra đi bộ ra ngoài một đoạn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Những năm gần đây, du lịch Côn Đảo được biết đến như một điểm dừng chân mới cho những ai yêu thích biển xanh và những hòn đảo hoang sơ. Thời gian lý tưởng nhất để đến Côn Đảo bằng máy bay là nguyên 01 năm (đối với tàu cao tốc là từ khoảng Tết Nguyên đán (tháng 2-3) đến hết hè (tháng 9)).

Tuy số lượng chuyến bay nhiều nhưng do chỉ có một hãng hàng không khai thác nên vé máy bay đi Côn Đảo cũng không hẳn là quá rẻ. Nếu có dự định du lịch, đặc biệt là trong mùa cao điểm này thì tốt nhất là du khách nên lên kế hoạch từ sớm, trước 1-2 tháng để dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ nhất.

HOTLINE ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI CÔN ĐẢO: 0915241456

Xem thêm: Đặt vé máy bay đến Côn Đảo bằng cách nào ?

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Tiếp tục đình tàu cao tốc ra Côn Đảo vì lý do thời tiết
Bài sau
Bộ ảnh cưới bên con tàu cao tốc Côn Đảo Express đầy cảm xúc
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.