Đăng ký tham gia tại Lễ hội ẩm thực đường phố Côn Đảo dịp 30/4, 1/5 năm 2019

Một trong các hoạt động các sự kiện trên là huyện Côn Đảo sẽ tổ chức Lễ hội ẩm thực trên trục đường Nguyễn Huệ và Lê Hồng Phong,  bắt đầu từ ngày 27/4 đến hết ngày 30/4/2019, thời gian hoạt động từ 17h và kết thúc vào lúc 1h hàng ngày.

Về đối tượng tham gia buôn bán tại Lễ hội ẩm thực gồm: các Khu du lịch, nhà hàng, quán ăn đặc sản, quầy nước và nhân dân. Với số lượng khoảng từ 40 đến 50 gian hàng, đối tượng tham gia đăng ký biểu diễn các món ẩm thực đặc sắc, các món ăn đặc sản của địa phương, các loại thức uống… Về trang trí gian hàng phải tuân thủ theo quy cách cơ bản, tuy nhiên các quầy tự lên ý tưởng thiết kế, trang trí phải đẹp, sạch, gọn, chất liệu gỗ, tre, nứa, lá; có bảng hiệu, bảng niêm yết giá, thông tin các món ăn, địa chỉ…

Để tổ chức Lễ hội hiệu quả,  Ban QLKDL Quốc gia có một số lưu ý các đối tượng tham gia khi lắp đặt, trang trí quầy hàng ẩm thực tuyệt đối không được làm hư hỏng, bong tróc vỉa hè, lòng, lề đường; các món ăn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; khuyến khích các thương hiệu ẩm thực, các cá nhân và các bạn trẻ đam mê có chuyên môn về ẩm thực đăng ký tham gia; các hộ gia đình làm hạt bàng có thể biểu diễn cách làm và trưng bày, bán tại chỗ.

Theo kỳ vọng của huyện thì, Lễ hội ẩm thực lần này sẽ làm quen dần để tiến tới tạo thành một sản phẩm du lịch của Côn Đảo.

Thời gian đăng ký kể từ ngày 10/4/2019, mọi chi tiết liên hệ và đăng ký tại Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo, số 03 – Nguyễn Huệ; điện thoại số 02543.830115 hoặc 02543 830 140; mail: bqlkdlqg.condao@gmail.com.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Hình ảnh Cầu tàu 914 – Xưa và Nay
Bài sau
Những địa chỉ để mua hải sản Côn Đảo tươi ngon về làm quà

2 Bình luận. Leave new

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.