Đặc sắc ẩm thực Côn Đảo tại Gia Linh Quán

Du Lịch Côn Đảo du khách không chỉ được thưởng thức những cảnh đẹp hoang sơ, những bờ cát trắng kéo dài vô tận, những di tích lịch sử gắn với trang sử hào hùng của dân tộc mà còn được thưởng thức vô số những món ăn ngon mà chỉ có ở Côn Đảo.

Một lần đến với Côn Đảo để cảm nhận nét riêng biệt trong văn hóa ẩm thực của hòn đảo xinh đẹp này. Ẩm thực Gia Linh quán sự kết hợp hài hòa giữa đặc sản của biển cả và tinh túy của núi rừng nơi đây. Chắc chắn các bạn sẽ ngất ngây với hương vị tinh tế pha trộn giữa biển cả và núi rừng ấy. Để rồi chỉ cần một lần được thưởng thức khi đặt chân đến vùng đất này, chắc hẳn sẽ nhớ mãi không thể quên hương vị đặc trưng của nơi đây.

Gia Linh Quán – Nơi hội tụ trọn vẹn ẩm thực núi rừng & biển cả

Với nguyên liệu tươi ngon, đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp, cùng tình yêu ẩm thực và sự trân quý vô hạn với những món ăn từ thiên nhiên ban tặng . Gia Linh quán mang đến cho bạn những món ăn vô cùng đặc sắc với hương vị “gốc”.

Gia Linh quán – Giữ trọn nét tinh túy ẩm thực biển đảo.

📍 Gia Linh quán:

03 Đường Hồ Văn Mịch, Khu 3, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline: 0984493848

🌍 Website: https://www.amthuccondao.com/

Nếu bạn có kế hoạch ghé thăm “Hòn ngọc biển đông” này. Thì còn ngần ngại gì mà không ghé thăm Gia Linh quán để được thưởng thức những món ăn ngon khó cưỡng.

Gia Linh quán hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Chuyển pháp nhân thực hiện thí điểm xe 04 bánh gắn động cơ xăng hoạt động tại huyện Côn Đảo
Bài sau
Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Vận tải xanh CN Côn Đảo tuyển dụng
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.