Cùng Côn Đảo Express kết nối năng lượng – đánh bay Covid

Việt Nam chúng ta đã bước vào ngày thứ 15, kể từ khi lệnh “Cách li xã hội” chính thức có hiệu lực. Chuẩn bị cho đợt 2 các, tình hình giãn cách xã hội đang diễn ra rất nghiêm khắc, số ca nhiễm mới Covid được thống kê từng ngày đã giảm một cách rõ rệt. Điều đó chứng tỏ rằng tất cả chúng ta đang làm rất tốt công cuộc đẩy lùi Covid.

Tuy nhiên, chúng ta tuyệt đối không được lơ là và thờ ơ trước dịch bệnh. Hãy có trách nhiệm, mỗi người mỗi nhà hãy tự giác nghiêm chỉnh thực hiện theo những khuyến cáo và chỉ thị của Chính phủ trong cuộc chiến chống kẻ thù chung Covid!

Những ngày qua Côn Đảo Express liên tục chia sẻ những điều lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống đến tất cả những khách hàng luôn đồng hành và yêu mến chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, một nguồn năng lượng tích cực là liều thuốc tinh thần tuyệt vời nhất để chúng ta sống khoẻ, sống yêu đời mỗi ngày để chống lại “kẻ thù “Covid.

Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh “Kết nối non sông Việt”, không chỉ kết nối những hải trình tuyệt vời từ đất liền ra đảo, với những tuyến trình An toàn – Nhanh chóng – Giảm say sóng. Hơn hết, Côn Đảo Express mong muốn kết nối những giá trị văn hoá con người, kết nối tinh thần yêu nước của người Việt, truyền cho tất cả mọi người những điều tốt đẹp và luôn hướng đến chân – thiện – mỹ đến khắp non sông Việt.

Đặc biệt, giữa tình hình toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang quằn mình nỗ lực với ý chí quyết tâm cao độ giữa trận chiến với tên “giặc Covid” chúng tôi càng trân trọng và ý thức được sứ mệnh của mình.

Tuyến Vũng Tàu <=> Côn Đảo sẽ được VẬN HÀNH TRỞ LẠI kể từ ngày 18/04/2020 đến ngày 19/04/2020.

Đừng quên, trước khi lên tàu hãy khai báo y tế đầy đủ. Trên tàu sẽ trang bị đầy đủ nước xịt tay diệt khuẩn để bà con và du khách thường xuyên sử dụng. Hãy mang khẩu trang và đứng giãn cách nhau trong quá trình di chuyển lên tàu và tuân thủ hướng dẫn của nhân viên chúng tôi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân và những người xung quanh.

Những nhà tiên phong của Côn Đảo Express vẫn làm việc, vẫn nghiên cứu đêm ngày để mang đến những chuyến đi ngày càng tốt hơn cho quý khách. Hãy giữ cho mình tinh thần thoải mái và lạc quan, bảo vệ sức khoẻ. Chúng tôi mong rằng những chuyến hải trình của Côn Đảo Express sẽ là những chuyến hải trình an toàn vì sức khoẻ, đánh bay Covid!

Rate this post
Bài trước
Tàu cao tốc Côn Đảo – Vũng Tàu tiếp tục tạm dừng hoạt động
Bài sau
“Dấu ấn côn đảo” yêu thương & trân trọng giá trị lịch sử
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.