Bãi Đất Dốc 

Bãi Đất Dốc hấp dẫn với dải cát trải dài phẳng mịn, bờ cát rộng và thoai thoải, cùng làn nước biển trong xanh, lăn tăn sóng vỗ. Dưới nền trời xanh thẳm, mây trắng lượn lờ bay, là những hòn đảo nhỏ nhấp nhô như mọc lên từ mặt biển.

Len qua đoạn đường mòn nhỏ ẩn sau vạt cây rừng, cảnh quan bãi biển Đất Dốc mở ra hoang sơ, được bao phủ bởi rừng đồi xanh ngát, với những hẻm núi lấn ra tận bờ biển, tạo nên những bãi tắm nhỏ xinh vừa riêng tư vừa lãng mạn.

Một phần trên bãi Đất Dốc là khuôn viên khu resort Six Senses nổi tiếng đẳng cấp, được thiết kế đẹp như một bức họa đồng quê chấm phá giữa không gian núi đồi và biển cả bao la.

Khoảng khắc ấn tượng trên bãi Đất Dốc là khi những tia nắng cuối ngày phai nhạt, nhường chỗ cho hoàng hôn tím thẫm một vùng trời, ánh lên những vệt sáng mơ mộng trên dải cát loang loáng nước.

Đến với bãi Đất Dốc ở Côn Đảo, ngoài đắm mình trong làn nước mát hay thả hồn thơ thẩn dọc bờ biển, bạn còn có nhiều không gian khác nhau để khám phá và tận hưởng cảnh quan quyến rũ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trước
Hòn Bảy Cạnh
Bài sau
Khám phá ngọn hải đăng bảy cạnh Côn Đảo
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.