Bãi biển Đất Dốc

Bãi biển Đất Dốc hoang sơ dài và thoai thoải, du khách có thể tự mình khám phá bãi biển nơi đây với những hẻm núi ăn tận bờ biển, tạo nên những bãi tắm nhỏ riêng tư và lãng mạn

Bao quanh Bãi dốc là những ngọn đồi xanh bát ngát, kéo dài vô tận. Màu xanh của biển của trời của cỏ cây quyện vào nhau, một không gian ngập tràn màu xanh hút vào tầm mắt.

Len qua đoạn đường mòn nhỏ ẩn sau vạt cây rừng, cảnh quan bãi biển Đất Dốc mở ra hoang sơ, được bao phủ bởi rừng đồi xanh ngát, với những hẻm núi ăn ra tận bờ biển, tạo nên những bãi tắm nhỏ xinh vừa riêng tư vừa lãng mạn.

Hoàng hôn trên Bãi Dốc là khoảng khắc ấn tượng nhất nơi đây. Những tia nắng cuối ngày phai nhạt, nhường chỗ cho hoàng hôn tím thẫm một vùng trời, ánh lên những vệt sáng mơ mộng trên dải cát loang loáng nước. Bãi Dốc như phủ một sắc tím có chút buồn nhưng lại lãng mạn đến vô cùng.

Bãi Dốc còn là nơi sinh sống của nàng tiên cá Dugong. Đến với nơi đây, bạn sẽ có cơ hội được nhìn thấy loài cá xinh đẹp này đang chơi đùa gần bãi biển.

Một phần trên bãi Đất Dốc là khuôn viên khu resort Six Senses nổi tiếng đẳng cấp, được thiết kế đẹp như một bức họa đồng quê chấm phá giữa không gian núi đồi và biển cả bao la.

Rate this post
Bài trước
Bãi An Hải
Bài sau
Bãi Bàng
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.